Hoàng Dung và Quách Tĩnh lần đầu gặp nhau | Anh Hùng Xạ Điêu

33
33Hoàng Dung và Quách Tĩnh lần đầu gặp nhau

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN CÁC PHIM BỘ MỚI:
—————————————-
Anh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.
Quách Tĩnh 1 dao đâm chết Trần Huyền Phong
#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup
—————————————-
© Bản quyền thuộc về TNK
© Copyright by TNK ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tong-hop

33 COMMENTS

  1. Lệnh hồ xung 2001 quách tĩnh 2003 lý á bằng đóng toàn cùng mỹ nhân…thik nhât thánh cô hứa tình đẹp xem mãi k chán

  2. Xem nhiều bản nhưng phải công nhận nhìn vào lý á Bằng là thấy đc sự chân thật nhưng hơi ngờ nghệch. Còn châu tấn nhìn mặt đã thấy thông minh lanh lẹ

  3. Chưa từng thấy ông nào số Chạn vương như Quách Tĩnh, đầu tiên là công chúa Mông Cổ, kế đến là con gái Hoàng Lão Tà, kế đến nữa lại có con gái của ông Phú Hộ gì nữa ấy, nói chung đã tốt tâm lại còn tốt số

  4. Quách Tĩnh Võ Công cao nhưng ko Thông Minh lắm 🤓Hoàng Dung cực kì Thông Minh…bù đắp Cho Quách Tĩnh 😊😊

  5. Lại mấy anh tự kỉ cmt,nếu đọc tác phẩm này qua tiểu thuyết sẽ thấy Hoàng Dung thích QT vì bản tính thật thà nghĩa khí chứ lúc này QT nhiều tiền hơn HD,con bé đó thích gì có đấy ,nếu theo nguyên lí các chế thì ÂU dương Khắc mới đúng chuẩn tán gái nhé

  6. những món này rất ngon nhưng ta thấy bánh mới lm ta lo😂😂 chân ngôn của Quách đạik này đéo đỡ đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here