HỎI ĐÁP #9: Hành lý xách tay quá cân, check-in sớm, du lịch Ấn Độ | Yêu Máy Bay

28
25SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

28 COMMENTS

 1. cho em hỏi là nếu checkin trên mạng thì có cần phải photo cái tờ check in ra ko anh ??? hay là mình chỉ cần đưa điện thoại có hình checkin cho hải quan thôi v a ?? rồi nếu có 2 vali có dc tính là 1 kiện hàng ko hay phải tính riêng 2 kiện hàng v anh ??

 2. Hi anh Travip, em có 1 câu hỏi muốn nhờ anh giúp. Hiện tại thì e đang ở Mỹ và đã có visa B1 để làm việc thời gian ngắn bên này, sắp tới e sẽ về vn, muốn tìm 1 nước ngoài vn để đi du lịch. Cho e hỏi với visa này của em, em có thể đi các nước nào ko cần xin visa nước sở tại vậy anh?
  Cám ơn anh. Mong nhận dc câu trả lời.

 3. Nếu bay quốc tế mà hành lý xách tay dư hơn 7 kí vẫn dc phải k anh, vì e đã xách dư rồi vẫn qua, hì, vậy cho e hỏi lố quá bao nhiu thì k dc, tại lúc đó e nhớ e xách dư cũng nhìu

 4. Bác travip cặp nhật lại. Giới hạn chất lỏng đi quốc tế là dười 1000ml chứ không phải dưới 100ml trong hành lý xách tay

 5. Yeumaybay cho mình hỏi, tháng 2 tới mình bay Nepal, dự định là sau khi ở Nepal vài tuần sẽ bay qua dạo Delhi 1 tuần rồi quay về Kathmandu để về Sài Gòn. Trên mục xin Visa của Ấn mình thấy có phần điền đi đến những nước như Nepal bao nhiêu lần, cụ thể khi nào? Vậy với trường hợp của mình thì khi điền form sẽ phải làm sao? Cảm ơn Yeumaybay.

 6. Cho em hỏi anh đặt vé ở đâu và có cái app nào trên điện thoại để đặt vé, cộng chọn chỗ và các gói dịch vụ như anh nói không. Mong anh làm một clip tư vấn. Cảm ơn ạ^-^

 7. Em có một câu hỏi muốn được a Travip giải đáp ạ! (Vì cũng tại a nên em mới thắc mắc). Chẳng là em sắp lấy vợ ^^ vợ em là tiếp viên của VNA, base ở HAN. Theo chế độ của VNA, thì vợ, chồng, bố mẹ hoặc con cái sẽ được giảm giá vé 90%, tức là chỉ còn 10% giá vé! Vấn đề là em đang có thẻ hội viên hạng vàng của VNA, em muốn hỏi là NẾU EM MUA VÉ CÒN 10% THÌ CÓ ĐƯỢC TÍCH DẶM THƯỞNG KHÔNG Ạ? Vì a Travip nói là vé rẻ sẽ không được tích dặm thưởng 🙁 Nye thì không tiện hỏi vì cũng chẳng biết hỏi ai. Mà em hỏi thì chỗ bảo có chỗ bảo khôngg… rất mong được a Travip giải đáp ạ!

 8. em là người hỏi đầu tiên về việc mang trà sữa lên máy bay nè anh. từ khi 2 anh mới đi và up hình lên fb í

 9. Anh ơi ví dụ em có 2 cái túi xách tay hơn 7kg thì có cần mua thêm kg không anh ? Nếu mà hơn 1,2 kí bọn họ có bắt mua thêm k anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here