Hội tin hành lang – TAI NẠN GIAO THÔNG TẠI NGÃ 4 VŨNG TÀU KHIẾN 1 NGƯỜI PHỤ NỮ CHẾT THƯƠNG TÂM

0
41Sáng ngày 11-4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực cầu vượt ngã 4 Vũng Tàu (TP.Biên Hòa-Đồng Nai) khiến một người phụ nữ tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Vang (SN1972, ngụ xã Long Hưng, TP.Biên Hòa) điều khiển xe máy mang BS: 53S8-9953 đi chở hàng từ trong chợ Long Bình Tân, lưu thông theo hướng cầu vượt ngã 4 Vũng Tàu đã xảy ra va chạm với xe tải mang BKS: 86C-07488 (do tài xế Vũ Tiến Long điều khiển) lưu thông cùng chiều. Sau va chạm, người phụ nữ bị chấn thương nặng được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên đã tử vong sau đó.
Một số người dân tại hiện trường cho biết, nút giao thông ngã 4 Vũng Tàu thường xuyên xảy ra tai nạn do các phương tiện lưu thông lộn xộn. Một số nơi đặt biển báo giao thông chưa hợp lý, đặc biệt vạch sơn phân làn đường giành cho người đi bộ đã mất màu càng khiến cho người tham gia giao thông qua khu vực này luôn cảm thấy bất an.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-tai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here