Hướng dẫn các cách thanh toán tiền vé máy bay Vietjet Air-Xem link bên dưới

0
36


bảng giá vé máy bay vietnam airline nội địa,chương trình khuyến mãi của vietjet air,đồng phục tiếp viên hàng không vietjet air,giá vé đi singapore của vietnam airline,giá vé máy bay hà nội đà nẵng vietjet air,giá vé máy bay hà nội sài gòn vietjet air,hướng dẫn thanh toán vé máy bay vietnam airlines,thanh toán tiền vé máy bay vietnam airlines,thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện,thanh toán vé máy bay vietjet qua vietcombank

Với rất nhiều hành khách việc thắc mắc lớn nhất khi đặt mua vé máy bay Vietjet Air chính là cách thanh toán tiền vé. Bởi lẽ họ không biết nên thanh toán từ đâu và bằng cách nào. Thấu hiểu điều này, hôm nay Vietnam Booking sẽ hướng dẫn các cách thanh toán tiền vé máy bay Vietjet chi tiết và cụ thể nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện dễ dàng.

Các cách thanh toán tiền vé máy bay Vietjet
Với hệ thống đại lý/phòng vé rộng khắp kèm theo sự bảo hộ từ các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank, HD bank, Vietjet Air hiện tại đang triển khai các 6 cách thanh toán tiền vé máy bay như sau:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa Card, Master Card, JCB

Nếu bạn đã sở hữu thẻ tín dụng Visa Card hoặc Master Card cho những thanh toán quốc tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thanh toán tiền vé máy bay Vietjet. Trong quá trình đặt vé máy bay trực tuyến trên website của Vietjet Air, bạn có thể cung cấp những thông tin và chi trả ngay trên các loại thẻ này.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gia-ve

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here