Hướng dẫn cách đổi vé máy bay vietjet

1
30


in vé máy bay điện tử vietjet,tình trạng chuyến bay vietjet,xe bus đi nội bài của vietjet,vietjet co bao nhieu may bay,tiếp viên hàng không vietjet,cước hành lý vietnam airline,giá vé máy bay hãng vietjet,cách đổi vé máy bay vietjet,book vé máy bay vietjet air,check in online của vietjet

Bạn đã đặt vé máy bay Vietjet Air nhưng vì một lý do nào đó mà không thể bay đúng với hành trình mà mình đã chọn, và bạn đang loay hoay không biết làm gì với tấm vé này. Hãy yên tâm, dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn cách đổi vé máy bay Vietjet Air hạng vé Eco và Skyboss.

huong dan nhanh cach doi ve may bay Vietjet Air 1

Thông tin về việc hoàn đổi vé máy bay Vietjet Air
Thời hạn khách hàng được phép đổi vé máy bay Vietjet Air hạng Eco và Skyboss là trước thời gian khởi hành ít nhất là 3 tiếng. Tùy vào từng hạng vé mà sẽ có kèm theo mức phí thay đổi và chênh lệch giá vé hay không, nếu có thì hãng sẽ yêu cầu bạn phải thanh toán ngay. Cụ thể:

– Đổi tên: có tính phí thay đổi.

– Đổi ngày, giờ bay, hành trình, chuyến bay:

Eco: phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có);
Skyboss: miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).
* Thời gian thay đổi càng sớm phí chênh lệch càng ít

Gợi ý các cách thay đổi vé máy bay Vietjet
Cách 1: Nếu bạn đặt vé máy bay Vietjet trên website www.vietnambooking.com và chỉ muốn thay đổi ngày, giờ bay thì đơn giản nhất là gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Vietnam Booking, sau đó đọc mã đặt chỗ (code vé dãy 8 chữ số) và đề cập đến vấn đề bạn cần được hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong phạm vi được cho phép. Bạn có thể thỏa thuận với tổng đài viên để được treo phí đổi ngày bay của Vietjet đến thời điểm mà bạn đến sân bay thanh toán trực tiếp.

huong dan nhanh cach doi ve may bay Vietjet Air 2

Cách 2: Bạn có thể đến phòng vé Vietnam Booking để đổi vé máy bay Vietjet trực tiếp hoặc có thể truy cập vào website của hãng là www.vietnambooking.com để đổi tại mục thông tin đặt chỗ/quản lý đặt chỗ( chỉ dành cho khách mua vé qua kênh onlines). Tiếp đến bạn nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và tùy chọn vào những mục mà bạn muốn thay đổi.

Cách 3: Nếu bạn đặt vé qua hãng, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Vietjet Air. Chỉ cần đọc chính xác mã đặt chỗ và tên hành khách đi đúng như lúc đặt vé là sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Vietnam Booking hy vọng bạn sẽ có những thay đổi ưng ý nhất cho hành trình của mình.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here