Hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air

0
36Xem thêm tại

Hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air sẽ giúp bạn đặt mua nhanh chóng và dễ dàng để có chuyến bay đầy đủ hơn. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet cũng giống như các hãng hàng không giá rẻ khác hành khách chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay miễn phí, vì vậy đối với nhiều hành khách chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu mang theo nhiều đồ đạc cho chuyến đi của mình. Khi đó, buộc các bạn phải mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air và cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air như thế nào luôn được sự quan tâm của nhiều người. Dưới đây phòng vé Vietjet giá rẻ sẽ hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air online
Bạn dễ dàng thực hiện cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air online tại website chính hãng của hãng. Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Vietjet Air, sau đó chọn mục “Quản lý đặt chỗ”, tại khu vực “tìm kiếm chuyến bay” bạn nhập các thông tin của chuyến bay bạn tham gia để hệ thống trích xuất thông tin vé của bạn. Khi đó bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới rồi chọn mục “Dịch vụ cộng thêm”. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

cach mua them hanh ly vietjet air

Bước 1: Màn hình sẽ hiển thị khu vực “Mua thêm hành lý”. Tại mục này sẽ có những gói hành lý có khối lượng 5kg, 10kg, 15kg, 25kg… để bạn chọn khối lượng hành lý ký gửi cần mua thêm cho mỗi chiều. Tùy theo nhu cầu mang theo bao nhiêu hành lý mà bạn chọn lựa khối lượng thích hợp. Và không nhất thiết phải mua cho cả hai chiều nhé.

Bước 2: Sau khi đã chọn xong gói hành lý mong muốn, bạn chọn “Tiếp tục”, hệ thống sẽ chuyển sang mục “Thanh toán” là tổng số tiền chi phí cần trả cho hành lý ký gửi. Bạn xác nhận lại thông tin hành lý và chọn “Xác nhận thay đổi”. Tiếp đến bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán phù hợp bằng chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại sân bay.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air qua đại lý vé máy bay

Nếu bạn đã mua vé máy bay ở một đại lý vé máy bay Vietjet Air, nếu có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi vietjet air thì bạn chỉ cần liên hệ đơn vị này để mua thêm. Đơn giản bạn chỉ cần gọi điện thoại để nhờ đại lý hỗ trợ hoặc đến trực tiếp phòng vé để mua thêm. Nếu bạn đặt vé máy bay Vietjet Air tại vietjetgiare.vn thì bạn không cần phải lo lắng gì đến vấn đề hỗ trợ mua thêm hành lý hoặc các dịch vụ khác. Chỉ cần bạn gọi điện đến tổng đài 1900 636 167 cung cấp thông tin đặt vé là ngay lập tức nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ bạn mua thêm hành lý một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.

Vietjetairgiare.vn là một trong những đại lý ủy quyền của Vietjet, chuyên cung cấp vé máy bay vietjet bằng với giá hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. Đến với phòng vé Vietjet giá rẻ bạn sẽ được hỗ trợ săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất chỉ từ 0 đồng, mua thêm các dịch vụ hành lý, chỗ ngồi, bữa ăn, bảo hiểm… Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật thông tin du lịch, thông tin khách sạn, các thủ tục làm hồ sơ xin visa hiệu quả nhất… để hành khách tham khảo cho mỗi chuyến đi của mình. Những thông tin đa dạng, luôn được cập nhật mới hàng ngày của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho chuyến đi và trải nghiệm của bạn thêm thú vị, đặc biệt tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/huong-dan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here