Hướng dẫn cách thanh toán vé máy bay Vietjet Air trả sau _Xem link bên dưới

0
45Xem thêm tại đây

Hoặc tại đây

Nhằm giúp hành khách dễ dàng hơn trong việc thanh toán tiền vé máy bay Vietjet qua hình thức đặt vé trực tuyến, hãng hàng không Vietjet Air đã liên kết cùng ngân hàng Á Châu (ACB) và ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GBBank) để mở dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau 24 giờ (paylater). Dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn các bước thanh toán sau Vietjet Air, các bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

Điều kiện thanh toán vé máy bay Vietjet Air trả sau
Để thực hiện thanh toán bằng hình thức này, ngoài việc hành khách phải là chủ thẻ/đã mở tài khoản tại ACB và GPBank, hành khách còn phải đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking do 2 ngân hàng này cung cấp.

huong-dan-cach-thanh-toan-vietjetair-tra-sau-22-05-2017-1
Cách thanh toán tiền vé máy bay Vietjet Air trả sau
Hình thức thanh toán trả sau được áp dụng với những khách hàng đặt vé và thanh toán trực tuyến qua trang www.vietjetair.com. Theo đó, khách hàng của Vietjet Air có tài khoản hoặc là chủ thẻ của ngân hàng ACB và GPBank có thể lựa chọn hình thức mua vé máy bay Vietjet Air trả sau qua cổng thanh toán Smartlink để giữ chỗ trên máy bay, bên cạnh hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet Air ngay.

Các bước thanh toán vé Vietjet Air trả sau cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website www.vietjetair.com đặt vé và chọn phương thức thanh toán sau – Paylater.

Bước 2: Hệ thống của hãng hàng không Vietjet Air sẽ tự động gửi email thông báo Mã đặt chỗ và hành trình về địa chỉ email khách hàng đăng ký khi đặt vé.

Bước 3: Khách hàng nhận thông tin Mã đặt chỗ và thực hiện thanh toán trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng.

Lưu ý: Mã đặt chỗ có hiệu lực thanh toán trong vòng 24h. Quá thời gian này, nếu khách hàng không thanh toán thì mã đặt chỗ sẽ tự hủy trên hệ thống.

Với hình thức thanh toán sau này hành khách sẽ vô cùng tiện lợi trong việc đặt vé để giữ chỗ, đặc biệt trong các dịp cao điểm như lễ tết hoặc các đợt Vietjet Air triển khai chương trình vé máy bay khuyến mãi.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here