HƯỚNG DẪN CTV TRA GIÁ VÉ MÁY BAY + ĐẶT GIỮ CHỖ

0
29Lưu ý:
– Hạng vé Eco là hạng vé phổ thông lên giữ được,trong trường hợp nếu có khuyến mại thì hạng vé ghi là promo thì bạn không giữ được. Điều kiện vé promo (khuyến mại ) từ hãng là các bạn phải thanh toán luôn để đặt vé. Vậy khi nào có vé ghi là Promo thì các bạn liên hệ cho mình để mình đặt vé cho các bạn

• Giá trên hệ thống là giá bán cho ctv nên các bạn lưu ý phải cộng thêm hoa hồng từ 80k trở lên / người/ chặng.Khứ hồi nhân đôi.
– Các bạn được tùy quyền lấy hoa hồng nhiều hay ít từ khách.Hãng quy định đại lý bán ra cho khách lấy không quá 150k.
– Các bạn nên cộng thêm hoa hồng vào giá của Người lớn và trẻ em thôi, chứ ko nên cộng thêm vào Em bé vì em bé sẽ do người lớn bế,
– Hãng chỉ phụ thu em bé từ 110k – 150k đối với hãng Vietjet và Jetstar. Còn VietNamAirlines thì hãng phụ thu 10% giá người lớn. Nhiều đại lý vẫn thu cả tiền em bé, nhưng bên mình khuyến khích các bạn là không nên lấy phí em bé .

• Đối với vé của VietJet tại thời điểm giờ hiện tại cách giờ khởi hành 48h thì giữ đc tối đa 12h. Nếu giờ hiện tại cách giờ khởi hành trong 24h thì không giữ vé được.
– Đối với vé của JetStar tại thời điểm giờ hiện tại cách giờ khởi hành 48h thì giữ đc tối đa 24h. Nếu giờ hiện tại cách giờ khởi hành trong 24h thì không giữ vé được.
– Đối với vé của VietNamAirlines thì thời gian giữ chỗ phụ thuộc vào từng hạng vé. Vé hạng cao thì giữ tối đa 24h. Mà hạng thấp thì giữ được 2 hoặc 3 tiếng.

•Trong trường hợp các bạn gặp phải khách mua vé gấp trong 24h bay thì các bạn liên hệ trực tiếp với mình để mình đặt vé cho các bạn qua facebook Đình Diệm hoặc sdt 0966 666 341. Vé gấp yêu cầu chuyển khoản cho mình luôn để mình đặt cho các bạn

••Sau khi các bạn đã báo giá cho khách. Khách đồng ý mua thì các bạn tiến hành xin thông tin của khách gồm họ tên, sdt của khách để các bạn triển khai đặt giữ chỗ trên hệ thống.
Các bạn lưu ý là phải xin thông tin thật chính xác. Tại vì khi đặt giữ chỗ xong không sửa được nên các bạn lưu ý cho tránh tình trạng giữ chỗ sai họ tên mà lúc ấy muốn đặt lại mà giá đã tăng không còn.

Mình cần tuyển CTV Bán Vé Máy Bay 🛫🛫
+ Quyền lợi khi tham gia:
– CTV được cấp Tài Khoản để Tra giá vé và Đặt giữ chỗ trên hệ thống của các hãng.
– Hoa hồng trực tiếp trên vé: 100k đến 300k / vé 💸💸
– CTV được hướng dẫn nghiệp vụ bán vé, tư vấn khách hàng,…
+ Công việc phù hợp với tất cả các đối tượng làm thêm như: Nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,…

👨‍💼 Vui lòng Inbox hoặc Call mình tư vấn. 0966 666 341
—–
🚩My Facebook:
🚩Link nhóm:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-bo-sung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here