Huyền thoại Honda Dream II vẫn là ước mơ của người chơi xe – Xuan Duy

29
26Huyền thoại Honda Dream II ước mơ một thời được ưa chuộng.
Honda Dream có giá từ 8-10 cây vàng là mẫu xe số có dung tích 100cc và là ước mơ của nhiều người từ những năm 90 của thế kỷ trước. Sở hữu chiếc xe này có giá trị tương đương 1 tòa nhà, bởi vậy nó là niềm ao ước, mơ ước của rất nhiều người lúc bấy giờ. Ở Video này sẽ giới thiệu lại bộ sưu tập những chiếc xe Dream mơ ước một thời và cả bây giờ bởi những bảng số quá đẹp gắn trên nó. Theo bạn bảng số xe nào đẹp và giá trị nhất?

Nguồn: kienthuc.net, rongbay.com, muabanxe.net

Facebook:

Subscribe Channer:

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/xe

29 COMMENTS

 1. huyền thoại. anh em muốn mua xe ở hà nội. liên hệ em nhé
  https://www.youtube.com/watch?v=_SlceUnud7o&t=650s

 2. Nhà có 2 chiếc dream 1 chiếc của hàn quấc 1 chiếc của thái tem hồng chạy bền khỏi chê hihi

 3. Thái mà vẫn sản xuất mà xuất sang Việt Nam bình thường như ngày xưa thì dân dở hơi lại không mua đâu

 4. Lô đề số chuẩn miền bắc, số chuẩn uy tín choi đẹp, bên mình gửi số ở zalo +601162442034 .ace kb mình đảm bảo số chuẩn chắc uy tín

 5. Nói hơi mất lòng, không thích thì đừng xem, ai bảo xem đâu mà nhằn. Phải nói tay này cũng rất công sức và công của mới tậu được mấy con Dream này. Không dễ tìm đâu nha, thử đi rồi biết.

 6. AD .cho mình hỏi xíu. Mình có con dream lùn. Không có đề nổ sản xuất năm bao nhiêu nhé. Mình tìm trên mạng internet không thấy có thông tin.

 7. Xe zin toàn bộ tem lửa 7 số bây giờ rất hiếm có. Toàn là xe tuốt lại ko. Xe cũ còn tốt giờ cũng rẻ rề, khoảng chục chai là mua đc.

 8. xe càng chạy càng bốc . xe e bốc biển hên cũng đẹp 8386 . mua lâu rùi chạy mãi vẫn ngon chưa thay gì hết thay mỗi lốp vs gương và bảo dưỡng tháng 1 lần nhưng là biển quê

 9. Bất cứ cái gì cũng chỉ có một thời thôi, huyền thoại gì rồi cũng phải lùi bước cho cái tiến bộ thế chỗ . Phải cùng tiến về phía trước chứ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here