[JP viva] Hướng dẫn thủ tục bay quốc tế (Phần 1)

35
36Đây là đường dẫn đến bảng tổng hợp các thủ tục

Thank for watching the video: Hướng dẫn thủ tục bay quốc tế (Phần 1)
❤ JP viva – ❤
❤ Cần đặt câu hỏi – ❤
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
❤ Watch more videos here:

© Copyright by JP viva ☞ Do not Reup ❤ JP viva – ❤
❤ Cần đặt câu hỏi – ❤
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
❤ Watch more videos here:

© Copyright by JP viva ☞ Do not Reup Facebook Page của mình:

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

35 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi một chút, mình muốn mua rượu nhật về quê làm quà, ký gửi hay xách tay thì dc z bạn? Khoảng 3chai (3 lít)???

  2. Vay mình mang tiền tren 15 triệu vietnam đồng thi mình khai ở đâu ạ.mình khai ở quầy chek phải khong ạ

  3. Chị ơi . Hành lý ký gửi của em tổng là 40kg( quy định) chia ra nhìu hành lý nhưng e đem tới 55kg bị dư 15kg. Đóng thêm phí hả chị. Vì em thấy trêm clip max là 100kg ( em chuẩn bị bay từ nhật về VN ạ )

  4. C oi nếu em mang nước hoa bỏ trong hành lý kí gửi thì đóng thuế lúc nào và khoảng bao nhiêu ạ

  5. Sau đây là tham khảo cách xuống đến sân bay quốc tế ở nước ngoài như sau: 1. Sau khi bạn đến sân bay quốc tế thì bạn sau khi xuống khỏi máy bay thì bạn sẽ lại đến chỗ cổng chào an ninh nhập cảnh quốc tế tại cổng soi an ninh gần cửa ra máy bay để bạn soi chiếu kiểm tra bạn lại một lần nữa và kiểm tra tình trạng bên trong hành lý của bạn, 2. Sau khi xong việc làm thủ tục an ninh nhập cảnh ở cổng an ninh rồi, bạn sẽ phải đến chỗ quầy xuất nhập cảnh một lần nữa để trình khai lại hộ chiếu, visa của mình ra để nhân viên an ninh sân bay tiếp tục đóng dấu thị thực vào cho bạn, 3. Cuối cùng, bạn đến chỗ cửa ga đến sân bay quốc tế thì bạn đến chỗ băng chuyền máy để chờ lấy lại đúng hành lý ký gửi của mình, tránh lấy nhầm với của người khác và đi ra theo lối cửa ra ga đến sân bay quốc tế. Và thế là xong rồi, bạn đã hoàn thành xuất sắc các bước làm thủ tục đi máy bay đến nước ngoài rồi! Hihi!! 😊😊. Chúc bạn thành công và có một chuyến đi du lịch cũng như du học tại nước ngoài vui vẻ và thoải mái!!

  6. Sau đây là tham khảo cách làm thủ tục vé máy bay đi nước ngoài như sau: 1. Chuẩn bị vé máy bay có đầy đủ lý lịch thông tin về hành khách, tuổi, tình trạng sức khoẻ, thông tin về chuyến bay của hành khách đó, hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy visa thị thực xuất nhập cảnh, 2. Tập trung có mặt tại sân bay trước hai tiếng đồng hồ để làm thủ tục, 3. Đến quầy thủ tục thì bạn sẽ trình khai tất cả các vật dụng quan trọng bạn mang theo như đã kể ở trên để các nhân viên quầy an ninh hàng không làm thủ tục cân cái hành lý xách tay (hoặc va li) nếu trong mọi trường hợp điều kiện quy định của từng hãng hàng không thì bạn sẽ phải mang loại hành lí không vượt quá 32 kilogam và tuyệt đối không mang hành lý quá to, quá nặng hay các vật cồng kềnh, các vật dụng cháy nổ, dụng cụ nguy hiểm khác như chất gây nghiện là ma tuý, heroin, thuốc lá, dao, kéo, v.v… . Nếu bạn vi phạm quy định trên thì bạn sẽ bị nhân viên an ninh sân bay khiển trách và tịch thu lại những vật dụng nguy hiểm đó, 3. Trong quá trình làm thủ tục, bạn sẽ khai chứng minh nhân dân, hộ chiếu và thị thực visa để nhân viên quầy an ninh hàng không kiểm tra và sẽ đưa cho bạn giấy tờ, thẻ lên máy bay để bạn lên máy bay. Trong thẻ máy bay, sẽ ghi thông tin chuyến bay của bạn là mấy giờ và cổng khởi hành của bạn ở đâu thì bạn sẽ phải ra đúng cái cổng khởi hành như in trong thẻ lên máy bay của bạn đó, 4. Cân hành lý để kiểm tra rồi lấy lại hành lí và sau khi làm thủ tục xong. Bạn sẽ ra cổng cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục visa xuất cảnh. Ở đó, nhân viên hải quan an ninh sẽ đóng dấu hộ chiếu cho bạn và thị thực visa để bạn ra nước ngoài, 5. Qua cổng soi an ninh hàng không để soi các vật dụng và tình trạng cơ thể bạn để ra máy bay, 6. Ra đúng cửa khởi hành và ngồi chờ đến giờ lên máy bay, 7. Khi đến giờ lên máy bay, bạn lại trình khai cho công an an ninh thẻ lên máy bay, chứng minh nhân dân và trình hộ chiếu xuất cảnh để họ đóng dấu visa vào đây để bạn được lên máy bay và thế là xong, bạn đã thành công trong việc làm thủ tục xuất cảnh đi máy bay ra nước ngoài rồi đấy!

  7. chị ơi mấy cái chỗ ngta khoan trên vé ý ạ em hiểu mỗi từ gate lại phải cổng số 19 còn mấy cái kia e k hiểu ý ạ chị gt hô e hết với:((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here