Kết thúc thanh tra tài sản giám đốc Sở Tài nguyên Yên Bái

30
33Kết thúc thanh tra tài sản giám đốc Sở Tài nguyên Yên Bái
Kết thúc thanh tra trực tiếp khối tài sản của Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái – tin nóng trong ngày
Cục trưởng Cục Chống tham nhũng Phạm Trọng Đạt cho biết đã kết thúc thanh tra khối tài sản của gia đình Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái, dự kiến công bố trong tháng 8.
Chiều 17/7, ông Phạm Trọng Đạt, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) cho biết đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã kết thúc thanh tra trực tiếp tài sản của gia đình ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường Yên Bái.
—————————————
Cảm ơn bạn đã theo dõi.Hãy LIKE, SHARE & SUBSCRIBE để ủng hộ Channel nhé.
★ SUBSCRIBE:
★ G+

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/moi-truong

30 COMMENTS

 1. cai loại người nay phai tịch thu tài san rồi chu di tam tộc nó thì người dân mới bớt khổ

 2. nó tham ô của nhà nước hàng trăm tỉ trong khi đó nó chỉ cần bỏ ra một phần nhỏ cho mỗi thằng một vài tỉ là ngậm miệng lại hết có gì là khó

 3. Ông quí ở yên bái,là e trai cua chu tịch tập cận bình, trùng quốc mới nhiều tiền đến thế

 4. Bay gio …chi con ra quyet dinh …moimot can bo ..chi duoc su dung 1 nha …con tich thu ..sung cong quy ..dut khoat ..chu bay gio …Can bo ..nao cung co rat nhieu nha ..(biet thu ) ..nhieu nha la co dau hieu THAM NHUNG …ma tham nhung la dua len THOT …khong loi thoi gi nua ..thi moi yen long dan ..tin tuong vao DANG …

 5. Gần như đất ở tất cả các vị trí đắc địa của tất cả các huyện thuộc địa phận tỉnh yên bái đều có đất của anh em ông quý bà trà , từ nghĩa lộ lục yên yên bình cho đến đất ở tp yên bái , hàng chăm mảnh chưa chắc đã hết , điều này thì hầu hết người dân yên bái đều biết , nhưng thấp cổ bé họng thì làm đc gì , quan chức ăn rơ với nhau hết từ to đến bé , bao che cho nhau thành 1 tổ chức bè phái rồi thì ai sờ vào đc , từ những họ hàng nhà ông bà này cũng giầu ú ụ nói gì đến bản thân ông bà quý trà

 6. Đất ở phường minh tân rộng 1000 mét vuông mà kê khai có 500tr vậy mà thanh tra cũng để im đc đến chịu , đất chỗ này 100 mét vuông đã tiền tỷ rồi nói gì mảnh đất của ông quý rộng 1000 mét vuông

 7. Những học sinh chạy Điểm sau này sẽ giỏi hơn bố mẹ nó gấp nhiều lần, nói nhân văn cho nó Tiếp tục ngồi vào Nghé nhà trường thì đất nước chỉ có chống….????

 8. Không đớp đc chạy trọt để làm gì. Cả 1 hệ thống quan To đớp To quan bé đớp bé chỉ khổ dân đen thôi.

 9. Toàn là lũ ăn cướp của dân mới có vậy thôi.Có dám làm mạnh tay như Trung quốc về vấn đề này ko còn phụ thuộc vào sự liêm chính của Nhà nước này.

 10. Mot thang hoc lop mot cung du biet thang nay tham nhung bac thay, rieng chi co quan thanh tra chinh phu la khong biet , khong hieu nha nuoc lap thanh tra chinh phu de lam gi,loai quan nay chuyen tiep tay may thang an va duc khoet dat nuoc nen xu ban may thang nay nay truoc..

 11. Bất kể quan chức nào ko chứng minh được nguồn gốc tài sản thì sung hết vào công quĩ để xây bệnh viện, trường học, giao thông… Tiền nhiều để làm gì ????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here