Khách Sạn Lavender

0
32Link:
Khách sạn Lavender thu hút du khách bởi lối thiết kế sang trọng xen vào đó với gam màu nhẹ nhàng trang nhã, mang lại cảm giác ấm cúng cho du khách. Nụ cười thân thiện của cô nhân viễn tân hay là sự nhiệt tình của nhân viên xách hành lý mang cho bạn lại nột cảm giác thân thiết như chính ngôi nhà của bạn vậy.

Tất cả các phòng tại Khách sạn Lavender được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Với ban công rộng bạn sẽ có tầm nhìn hướng phố nhộn nhịp và lung linh sắc màu về đêm. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tham quan, du lịch, công tác. Bạn hãy một lần đến với khách sạn Lavender để thấy được sự khác biệt.

Bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè tại không gian ấm cúng là quầy Bar của Khách sạn. Hay là bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị Âu Á. Đặt biệt bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn Trung Hoa tại Khách sạn.

Vị trí

Khách sạn lavender nằm ở trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh từ khách sạn có thể đi bộ tới nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt là đối diện với chợ Bến Thành lịch sử , được phổ biến rộng rãi với du khách tìm kiếm thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam hoặc các món ăn. Ngoài ra, như được đặt trong một khu vực thương mại đông đúc nơi mà lãnh sự quán quốc tế và cao ốc văn phòng du lich nước ngoài.Chỉ cách sân bay khoảng 7km.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here