Khai trương căn hộ mẫu dự án Premier Sky Residences Đà Nẵng | FBNC TV

1
32► Đăng ký Kênh FBNC
► FBNC Live
FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Khách hàng được trải nghiệm không gian nội thất sang trọng và tận mắt chứng kiến căn hộ mẫu giá trị đẳng cấp dự án Premier Sky Residences tại Đà Nẵng. Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông – chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (Premier Sky Residences) đã tổ chức Tuần lễ khai trương căn hộ mẫu tại tầng 18 của dự án.

Căn CH01 được thiết kế theo phong cách sang trọng, quý phái và căn CH02 hướng tới sự nhẹ nhàng, tao nhã. Cả 02 căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất, trong đó, những nội thất liền tường sẽ nằm trong danh mục bàn giao kèm hợp đồng mua bán. Khách hàng đến thăm quan có thể cảm nhận và tận mắt kiểm chứng chất lượng bên trong của dự án.

Tọa lạc bên bờ biển Mỹ Khê trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp, Premier Sky Residences với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Dự án nằm trong vùng bán kính “vàng” thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo của thành phố và cả khu vực.

Đây là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tại Đà Nẵng đã được hoàn chỉnh khung pháp lý về đầu tư, xây dựng và được Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng thông báo đủ điều kiện mở bán căn hộ hình thành trong tương lai. Công trình có quy mô 01 tầng hầm, 40 tầng nổi và 01 tum thang, bao gồm: 486 căn hộ cao cấp và 300 phòng khách sạn.
—————-
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–

LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #PremierSkyResidencesDaNang

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

1 COMMENT

  1. Không một nỗ lực nào của FBNC Vietnam sẽ trở nên vô ích. FBNC Vietnam sẽ được thưởng cho nỗi đau của FBNC Vietnam. Công việc khó khăn của FBNC Vietnam sẽ mang lại cho FBNC Vietnam rất nhiều lợi ích. FBNC Vietnam!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here