Khí hậu Trái Đất năm 2100 | Phim tài liệu khoa học (Thuyết Minh)

11
42Từ hàng tỷ năm qua, Trái Đất luôn duy trì vũ điệu của mình quanh mặt trời. Những bước nhảy vững vàng và nằm dưới ảnh hưởng của cỗ máy phức tạp, đó là khí hậu. Những chu kỳ băng giá và hạn hán, sự biến động thường xuyên này không ngừng kiến tạo nên những cảnh quang khác nhau. Nhưng con người đã xen vào làm các cơ chế khí hậu không thể thay thế này. Ngày nay họ phải đối mặt với tình trạng nhiệt độ ngày càng tăng cao. Từ vỏ băng bắc cực cho đến rừng Amazon, từ những sa mạc Châu Phi cho đến những hòn đảo nhiệt đới, từ những vùng sâu vùng xa cho đến những thành phố lớn. Tất cả đều đối mặt với sự nóng lên chưa từng có. Và không một khu vực nào trên trái đất thoát khỏi tình trạng này. Trái Đất chúng ta sẽ như thế nào vào những năm 2100?

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu khoa học và khám phá thế giới thuyết minh “Khí hậu Trái Đất năm 2100”

========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/moi-truong

11 COMMENTS

  1. Nóng rồi lạnh là chu kỳ của Trái Đất, lặp đi lặp lại hàng triệu năm nay. Vài chục năm nóng lên ko ăn thua gì cả. Con người chỉ sống ký sinh trên hành tinh này thôi nên cố gắng thay đổi khí hậu là điều ko thể. Trong quá khứ Trái Đất hứng chịu thiên thạch như mưa, núi lửa khắp nơi, băng hà toàn cầu mà giờ nó vẫn tồn tại đấy thôi.

  2. Cám ơn tất cả những khoa học gia đã và đang làm việc ngày đêm trên khắp thế giới về mọi mặt (khí hậu, nhiên liệu, không gian …v..v..) để cho chúng ta có được cuộc sống tưởng như an lành như hiện nay. A DI ĐÀ PHẬT.
    Thank you very much for all the works that the scientists around the world have done for our present life. God bless all of you.

  3. Đến lúc đó thì chúng ta đã chết cả rồi và lũ con cháu chúng ta sẽ phải chịu hậu quả, người ta gọi là đời cha ăn mặn đời con kkhát nước

  4. cần treo giải thưởng cho người phát minh hút khí co2 trở lại dạng khối và sử dụng thay thế như than và chất khí co2 tự nhiên ( khí gas )
    …vv

  5. năng lượng mặt trời đang bỏ phí nếu tận dụng năng lượng này sẽ giải quyết tất cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here