Khoảnh khắc cao tốc TPHCM – Trung Lương tê liệt vì tai nạn ngày đầu năm 2018

24
36Khoảng 15 giờ ngày 1.1.2018, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương giữa 2 xe khách BKS 67B-002.06 và BKS 69B-003.24 làm 3 người bị thương, đường cao tốc tê liệt hơn 40 phút chiều từ Tiền Giang đi TP.HCM.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Website:
Fanpage:
Youtube Channel:
268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-tai

24 COMMENTS

  1. bộ giao thông.cần cấm các tài xế lái xe.không nghe gọi điện thoại.khi lái xe.dể gay ra tai nạn.

  2. Anh chị phóg viên có dịp xuốg đồng tháp ghi hình đường quốc lộ 80. Đoạn từ thị trấn lai vung lên thành phố sa đéc.khoảng 4-6 giờ chiều xe khách,xe tải chạy lấn tuyến,giăng hàng 3.rất bức xúc nhưng k nói đc.đoạn này xe “Phương Trang” là bá đạo nhất.2 lần gặp nó giàng hàng 3 mà k ghi lại kịp.

  3. Mấy ô phụ xe thường ít ngồi ghế phụ mà ngồi ở giữa. Khi tai nạn thằng tài thường bẻ lái qua bên ghế phụ

  4. Khi tài xế đi thi bằng láy có cấp bằng và jai lư hươg. Bó nhang. Quan tài. Đèn cầy. Nên tài xế ít có ai có tâm chạy xe xem mag người như cỏ.

  5. Tài xế xe Hùng Cường và Huệ Nghĩa chạy tuyến Tri Tôn An Giang Sài Gòn ! Chạy rất cẩu thả khi lên cao tốc Trung Lương , có lúc tôi đi xe mà sợ thót cả tim , khi thấy tài xế vừa chạy tốc độ cao mà vừa nghe điện thoại và lái 1 tay , hơn nữa mấy xe nầy quá củ và ghế ngồi không có dây an toàn ( Seat belt ) mà có cũng không xài được , vì hư . Thế khi bị sự cố là té và gãy chân , hoặc bị chấn thương nặng là phải rồi . Công nương Diana xứ Wales bị chết vì tai nạn năm 1997 trong đường hầm Pint de l"Alma tại Paris nước Pháp là dp không thắt dây an toàn hay gọi là ( Seat belt ) Ngày 1 tháng 1 năm 2018 luật nầy ra đời ( tất cả người ngồi trên Ôto kể cả tài xế , phải thắt dây an toàn , xem mấy xe nầy có tuân thủ hay không ?

  6. Thiệt chứ ai cười hoặc quê thì chịu chứ lên xe tui phãi tìm ra bằng đc cái sợi dây an toàn thắt vào :)) còn nhà xe thì giấu nó đi

  7. Đường cao tốc quá hẹp. Lại chạy tốc độ cao thì ko bao jo xử lí kịp rồi dẫn đến tai nạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here