Kích thước và trọng lượng hành lý ký gửi Jetstar Pacific

0
30Xem thêm tại

Hành lý luôn theo bạn trên mọi chặng đường vì thế nó rất quan trọng và cần phải được thực hiện đúng theo quy định nghiêm ngặt khi tham gia phương tiện hàng không. Nếu bạn di chuyển bằng máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific thì hãy tham khảo một số quy định về giới hạn kích thước và trọng lượng hành lý ký gửi Jetstar, để có thể mang hành lý đúng yêu cầu tránh mang theo hành lý quá cước sẽ bị mất thêm phí hoặc buộc phải bỏ lại.

Trọng lượng tối đa của hành lý ký gửi Jetstar Pacific
Tất cả các hạng ghế của Jetstar Pacific không bao gồm hành lý ký gửi, vì vậy hành khách phải mua hành lý trước khi lên máy bay tại đại lý đặt mua vé. Mỗi kiện hành lý ký gửi không được nặng quá 32kg, nếu hành khách có hạn mức hành lý ký gửi là 35kg hoặc 40kg thì phải chia ra ít nhất làm hai kiện với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg. Hạn mức 32kg không áp dụng cho xe lăn và xe scooter chạy điện.

Gioi-han-trong-luong-va-kich-thuoc-hanh-ly-Jetstar-Pacific-1-22-5-2017

Hành lý quá cỡ Jetstar Pacific
Bất kỳ đồ vật nào có một cạnh dài hơn một mét bao gồm cả bánh xe, tay cầm và bao bì đều bị coi là hành lý quá cỡ và đều phải nộp phí theo quy định hiện hành của hãng. Tuy nhiên phí hành lý quá cỡ không áp dụng cho các thiết bị trợ giúp quá cỡ, thiết bị hỗ trợ đi lại, thiết bị y tế và đồ dùng của em bé. Chiều dài tối đa đối với hành lý quá cỡ còn tùy thuộc vào loại máy bay mà hành khách lựa chọn, vì thế các loại máy bay khác nhau thì sẽ áp dụng chiều dài tối đa khác nhau.

– Jetstar Airways (JQ), Jetstar Asia (3K) và Jetstar Japan (GK) A320, A321 và Q300 áp dụng cho hành lý ký gửi có chiều dài là 2.3 m

– Jetstar Pacific (BL) A320, A321 áp dụng cho hành lý ký gửi có chiều dài là 2.0 m

– Jetstar Airways (JQ) Boeing 787 áp dụng cho hành lý ký gửi có chiều dài là 2.77 m

Gioi-han-trong-luong-va-kich-thuoc-hanh-ly-Jetstar-Pacific-2-22-5-2017

Phí hành lý tại sân bay
Nếu hành khách chưa mua thêm hành lý ký gửi tại các đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific thì có thể mua tại sân bay, tuy nhiên phí sẽ cao hơn với trên 15kg hành lý đầu tiên và sau đó là cho mỗi kg bổ sung với giá cho từng kg. Nếu quý khách đã bổ sung hành lý ký gửi lúc đặt chỗ nhưng tới sân bay lại mang thêm hành lý quá hạn mức thì bạn sẽ phải trả phí cho hành lý quá cước.

Hành lý quá cước được tính cho mỗi kg, tuy nhiên hãng không thể bảo đảm rằng sẽ có khả năng bổ sung hành lý quá cước vào chuyến bay của bạn, nếu số kg được vận chuyển trên chuyến bay mà bạn tham gia đã đủ số kg được phép vận chuyển theo quy định. Điều này để đảm bảo an toàn cho hành lý của hành khách, đảm bảo sự an toàn cho hành khách và phi hành đoàn.

Gioi-han-trong-luong-va-kich-thuoc-hanh-ly-Jetstar-Pacific-3-22-5-2017

Với trường hợp này, bạn có thể chuyển tiếp hành lý của sang một chuyến bay khác với điều kiện chuyến bay kế tiếp cũng còn chỗ để vận chuyển theo quy định. Tuy nhiên để không mất công chờ đợi lấy hành lý hay luôn trong tâm trạng lo lắng rằng không biết hành lý của mình có an toàn hoặc có đến đúng thời gian hay không, hành khách nên đặt mua cùng lúc tại nơi mà bạn đặt mua vé máy bay.

Vietnam Booking sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong mọi hành trình đặt mua vé, hành lý ký gửi và cung cấp các thông tin tin hữu ích trước chuyến đi của bạn đến bất kỳ nơi đâu. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ đến cho chúng tôi trước mỗi chuyến hành trình để bỏ túi được thật nhiều điều thú vị, giúp hành trình của bạn là những trải nghiệm khó quên nhất.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here