Kinh nghiệm bay từ Việt Nam sang Canada: Nối chuyến ở Hong Kong (hongkong).

7
28Nếu như lần đầu bạn mới tự bay một mình (hoặc lần đầu bố mẹ của bạn mới đi du lịch để thăm bạn), thì bạn có lẽ sẽ có chút bối rối hay lo lắng khi nghĩ tới hành trình tới Canada hoặc Mỹ. Trong clip, anh bạn mình có ghi lại hành trình anh transit tại sân bay của Hong Kong để bạn có thể hình dung trước chặng bay của mình nhé.

Với một chuỗi các clip tại các sân bay, mình hy vọng các bạn sẽ có thêm hình dung về các thủ tục tại các sân bay khác nhau.

Sân bay Hong Kong

Sân bay Calgary

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

7 COMMENTS

  1. Ai đã từng bay từ hà nội sang seoul quá cảnh tại thái cho e xin một chút kinh nhiệm ạ
    E cám ơn nhiều
    0392859335

  2. Cho e hỏi m k lấy hành lý ký gửi lúc quá cảnh hả a, chỉ cần qua quét an ninh và hành lý ký gửi nhân viên tự biết xếp vào chuyến tiếp theo ạ?

  3. Anh ơi sắp tới e từ nhật bản về vn quá cảnh ở hồng kong chờ mất 8 tiếng. Vậy e có cần visa quá cảnh không anh?

  4. Thế còn hành lý kí gửi khi đi 2 hãng khác nhau, không liên doanh thì sao bạn ơi? không thấy clip đề cập.

  5. Cảm ơn chị đã hướng dẫn khi từ vn đến vancouver. Em mong chị ra thêm clip nối chuyến tại đài loan của hãng eva chị nhé. Em cảm ơn chị nhiều nè.

  6. Em thuong di Eva Air, toan qua canh o Dai Loan, tien di du lich Dai Loan kuon. Me chi chac di Air Canada nen qua canh Hongkong, e doan. Cam on anh chi chia se.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here