Kinh Nghiệm Mua Vé Máy Bay Đi Mỹ Định Cư {4K}

18
38Kinh Nghiệm Mua Vé Máy Bay Đi Mỹ Định Cư
Khi cầm được Visa trên tay là lúc bạn nghĩ đến việc mua vé máy bay để thực hiện hành trình một cách nhanh chóng nhất.
Hãy bình tĩnh và tham khảo quá trình của những người đi trước để không gặp trở ngại đáng tiếc nào cho bản thân và gia đình.
Hãy hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, đó là điều tuyệt vời nhất để hành trình của bạn suông sẻ và êm ái.
Chúc các bạn thành công cho những hành trình mới trong cuộc sống.
Kênh Video này ghi lại những khoảnh khắc ban đầu và sau này của cuộc sống Mỹ , nhằm lưu lại nó như một kỉ niệm , cũng như chia sẻ với các bạn chuẩn bị định cư qua đây . Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh để nhận được những Video hữu ích từ Cuộc sống ở Albuquerque – USA Chào thân ái !
G+:
Facebook:
Đăng ký ủng hộ kênh:
Website:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

18 COMMENTS

  1. Anh cho em hỏi nếu em có con nhỏ vậy 5000$ của con, em giữ -vậy có bị phạt ko? Nếu ko muốn lập biên bản phạt thì lúc khai tờ khai em ghi 10.000$ ? Anh chỉ giùm em với, em cảm ơn Anh!

  2. Bạn nên bỏ thuốc lá vì sức khoẻ của chính bản thân mình&gia đình bạn,giá cả thuốc lá bên Mỹ cũng kg hề rẻ,nếu như bỏ được thì cũng tiết kiệm một số tiền đáng kể.

  3. Cảm ơn những lưu ý bổ ích
    của Bạn với những người chuẩn bị ra đi tìm cuộc sống mới…

  4. Bạn có thể vui lòng cho mình biết tên & địa chỉ ,Phone của dịch vụ chuyên nghiệp đã bán vé may bay cho gia đình Bạn ??? Sắp đến mình có đứa cháu sắp sang định cư ở DALLAS,Tiểu bang TEXAS Hoa Kỳ .Chân thành cám ơn Bạn ,chúc gia đình gặp nhiều may mắn trên miền đất đầy cơ hội này .Trân trọng

  5. Vé đi Mỹ mỗi thường mỗi người được đem 2 kiện, mỗi kiện không quá 23 kg và 1 kiện sách tay 7kg. Giá vé thay đổi theo mùa giá thấp và giá cao (mùa hè, mùa Noel giá cao) và đặc biệt là theo ngày có khi chênh nhau cả $100/vé. Để biết ngày nào rẻ bạn phải vào mạng và có trang Web để tìm. Tất cả các chuyến bay đi Mỹ đều phải dừng ít nhất là 1 lần trở lên ( 1 stop) tại đây bạn phải chuyển máy bay. Lưu ý phải chọn thời gian đợi nối chuyến >4 giờ trở lên mới ko bị nhỡ và hành lý moi theo người (SB mới kịp chuyển HL đúng chuyến mình bay), nếu phải nối chuyến ở Mỹ thì thời gian đợi nối chuyến nên dài (phòng trường hợp làm thủ tục nhập cảnh lâu). Nói chung phải bình tĩnh, không nên vội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here