Làm thế nào để săn vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi – Xem link bên dưới

0
35


Việc di chuyển bằng máy bay hiện nay đã không còn quá xa lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, với một số người thì giá cả của loại phương tiện này lại là một trở ngại khá lớn. Và để xua tan đi nỗi lo lắng ấy, hãng hàng không Vietjet Air – một trong những hãng hàng không giá rẻ nội địa tại Việt Nam đã ra đời. Với việc xây dựng mạng đường bay rộng khắp các tỉnh thành trong nội địa cũng như quốc tế, Vietjet Air cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong mọi chuyến đi của bạn.

lam the nao de san ve may bay Vietjet Air khuyen mai 1

Sau đây, Vietnam Booking xin chia sẻ một vài cách săn vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi để giúp bạn vừa có thể lựa chọn được thời điểm mua vé hợp lý, lại vừa tiết kiệm được thêm nhiều chi phí cho việc di chuyển của mình.

Phương tiện, cách thức săn vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi
1. Công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn nắm bắt thông tin về các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air một cách kịp thời đó là một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Thông thường, các vé máy bay Vietjet khuyến mãi sẽ có sự linh động về thời gian bay, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, loại vé này thường chỉ mở bán vào buổi tối và có lượng người truy cập mua vé rất đông. Vì thế bạn nên sử dụng nhiều trình duyệt cùng lúc và thường xuyên F5 để truy cập trang web được nhanh chóng.

2. Một cách khác để bạn có thể có theo dõi được thông tin khuyến mãi vé máy bay Vietjet đó là đăng ký thành viên trên trang web của vietnambooking.com. Mỗi khi có chương trình khuyến mãi hoặc thông tin mới, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin về cho bạn tham khảo.

lam the nao de san ve may bay Vietjet Air khuyen mai 2

3. Khi chọn mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi tại đại lý Vietnam Booking, khách hàng có thể thực hiện đặt vé và thanh toán thông qua thẻ như thẻ visa, master card,… giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

4. Để có được những chiếc vé máy bay khuyến mãi Vietjet, bạn cũng cần phải nắm được một vài kỹ năng book vé trực tuyến. Bạn có thể luyện tập đặt vé thử để làm quen với hệ thống, quy trình mua vé. Từ đó, bạn sẽ biết cách phân tích và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.

5. Để có một chuyến đi hoàn hảo, bạn nên có kế hoạch cụ thể và chi tiết trước khi khởi hành. Và việc tham khảo giá vé, thời gian khuyến mãi và so sánh giá vé giữa các hàng hàng không…cũng là những điều mà bạn cần thực hiện để có thể tiết kiệm chi phí di chuyển.

Một số lưu ý về cách săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi
+ Hệ thống chỉ cho phép đặt vé tối đa là 9 người/ 1 lần mua vé. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn đó là chỉ nên đặt vé tối đa cho 4 người để đảm bảo thời gian thực hiện các thủ tục được nhanh chóng.

+ Thông thường khi vé máy khuyến mãi Vietjet Air được mở bán, lượng người truy cập vào để đặt mua sẽ trở nên đông hơn và có khi xảy ra một vài sự cố. Để tránh mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, bạn phải bình tĩnh kiểm tra lại thông tin cá nhân, kiểm tra email để xem hệ thống chính đã thông báo đặt chỗ và thanh toán thành công hay chưa.Vì có nhiều trường hợp hệ thống chính báo đã thành công nhưng hệ thống đặt chỗ vẫn báo lỗi. Do đó bạn cần phải kiểm tra một cách thận trọng.

lam the nao de san ve may bay Vietjet Air khuyen mai 3

+ Sau khi đã hoàn tất các thủ tục đặt mua vé, bạn phải kiểm tra lại mọi thông tin như: thông tin đặt chỗ, thông tin chuyến bay, thời gian khởi hành,… trên trang web book vé tực tuyến hoặc trên email cá nhân.

Trên đây là một vài cách săn vé máy bay khuyến mãi của Vietjet dành cho những hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn được tận hưởng các dịch vụ hàng không chất lượng. Để tìm hiểu thông tin về các chuyến bay hay khi có nhu cầu đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Vietnam Booking hoặc tham khảo thêm thông tin trên trang web www.vietnambooking.com.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here