LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY CẢM XÚC CỦA Green City Academy

1
25🌳 Ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018, Thầy và trò trường THPT Green City Academy long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng với một niềm hân hoan, hạnh phúc dâng trào. Trên khuôn mặt mỗi người đều ánh lên một niềm tin, niềm khát khao cháy bỏng với một năm học mới đã đến.
🌳 Green City Academy vui mừng được chào đón các em học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 của trường. Đây là những học sinh đã có kết quả học tập rèn luyện tốt trong 4 năm học tại THCS, trong đó nhiều em liên tục đạt danh hiệu HSG toàn diện, có em đạt giải trong các kì thi HSG cấp huyện.
🌳 Trường THPT Green City Academy là ngôi trường giáo dục xanh, giúp học sinh luôn có ý thực nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân và xã hội một cách bền vững, xây dựng hình ảnh công dân biết sống “Trong sáng về đạo đức, xanh sạch về môi trường”. Học sinh GCA được trang bị hành trang toàn diện về trí lực và thể lực để trở thành những công dân VN toàn cầu, hòa đồng với bạn bè khắp thế giới nhưng vẫn luôn giữ gìn được truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc Việt.
🌳 Đội ngũ thầy cô giáo GCA tài năng, tâm huyết, sáng tạo sẽ luôn gần gũi, dạy bảo, chia sẻ để các em có được hành trang tri thức vững vàng, có kĩ năng sống linh hoạt, có định hướng nghề nghiệp phù hợp, giúp các em phát huy được khả năng và sức sáng tạo của mình.
🌳 Đến với buổi Lễ Khai Giảng có nhiều thầy cô, đại diện đến từ các sở, ban , ngành, và các phụ huynh học sinh của trường. Chúng tôi tin rằng các em sẽ cố gắng, sẽ nỗ lực để xứng đáng với kì vọng của thầy cô, của gia đình và của xã hội. Trong buổi tựu trường thật trang trọng này, chúng ta cùng nhớ lại lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.Các em chính là những mùa vàng mà các thầy cô mong chờ ngày thu hái. 🌳 Dưới mái trường này, các em sẽ tiếp nối hành trình chinh phục tri thức, luyện rèn nhân cách, viết tiếp những trang sách mộng mơ, tươi đẹp của tuổi học trò. Các em hãy tự hào được là học sinh của trường THPT Green City Academy, mái trường rợp bóng mát hàng cây sẽ là nơi chắp cánh cho các em bay cao, bay xa trong con đường mơ ước.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here