Livestream Kết Quả Quay Số Giải Bay Miễn Phí – 4/1/2020

0
23Có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ: Một là chuyến xe cuối cùng về nhà, hai là Livestream công bố thắng giải tối thứ 7 cùng Vietjet.

Vì livestream hôm nay được chào đón host Mẫn Tiên cả nhà ơi! Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng, cô hot girl Hà Thành còn được yêu mến bởi những hoạt động tích cực. Trong năm 2019, sau 4 năm du học và sinh sống tại Nhật, Mẫn Tiên đã được chọn làm Đại sứ du lịch của thành phố Beppu, Nhật Bản. Cô nàng cũng đã tham gia các sự kiện cộng đồng ý nghĩa và xuất hiện trên một số tờ báo của Nhật đó.

Cùng xem livestream để bỏ túi cực nhiều tips du lịch Nhật từ Mẫn Tiên nhé. Chưa biết chừng bạn còn được sướng tên là người chiến thắng cho giải 10 giải vé máy bay quốc tế khứ hồi miễn phí & 1 giải 6 tháng bay miễn phí khắp châu Á nữa đó. Theo dõi ngay tại nhé!

#Vietjet #BaykhapchauA #Sanmaybay1kgvang #ChaoMungHanhKhach100trieu

PLAY & WIN! LUCKY DRAW LIVESTREAM EVERY WEEK – 4 JANUARY, 2020.

Don’t miss the livestream with Vietjet tonight!

Because Vietjet has invited here host Mẫn Tiên today. Mẫn Tiên is not only famous and loved for her beauty but also her activities. In 2019, after 4 years studying and living in Japan, Mẫn Tiên was chosen to be tourism ambassador of Beppu City, Japan. She also joined some meaningful community activities and appeared on some newspaper in Japan.

Watch this livestream to get many interesting Japan travel tips and who knows, you will be called as one of those who win 10 international round-trip tickets and free 06-month flights around Asia.

Watch the livestream now at

#Vietjet #FlyAroundAsia #1kgGoldenAircraft #CelebrateThe100MthPassenger

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here