Lộ diện thế lực ngầm chống lưng cho bà chủ Vietjet ngông cuồng, coi trời bằng vung

47
42Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (Vietjet Air) là một trong “nữ tướng” đứng đầu hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam. Bà Hà sinh ngày 13/08/1950 tại Hà Nội, là Cử nhân Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Quốc gia; Thạc sĩ Kinh tế Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bà Nguyễn Thanh Hà sinh ra trong một gia đình có danh tiếng và có nhiều đóng góp cho đất nước. Cụ thể, bà Hà là con gái thứ 2 của cố Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (1914–1967) – người đã đề ra chiến thuật đánh áp sát của Quân Giải phóng miền Nam với phương châm “Nắm thắt lưng địch mà đánh” – và bà Nguyễn Thị Cúc (mất năm 1979) – Thiếu tá quân đội, từng làm việc ở bệnh viện 108.

Bà Nguyễn Thanh Hà đồng thời cũng là chị gái của Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh (SN 1957), Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

47 COMMENTS

 1. Thông tin về bà này rất ít và bị kiểm soát trên mạng ở Việt Nam! Nên ko thể tìm đx thông tin người này về gia đình, thân thế và nguồn tiền từ đâu mà người này có để làm hàng không. Nhìn tướng người này tôi đoán ko tài giỏi gì giống kiểu bình phong cho ai đó đúng hơn nhưng thông tin lại rất khó tìm

 2. Cảm thấy bà thảo này ko có năng lực j, giống như đưa lên làm bình phong, nói nghe cũng trôi chảy những vẫn lộ rõ là người suy nghĩ nông cạn như vậy sao bà này có vị trí này, cảm nghĩ này từ lần đầu thấy và nghe bà ta nói chuyện. Thông tin về bà này trên mạng rất kín so hơn cả lãnh đạo cấp cao, rõ ràng bà này có thế lực rất mạnh đằng sau.

 3. Con CTHDQT Nguyễn Phương Thảo và Con Nguyễn Thanh Hà là một CON PHÒ già nên tuyển nhân viên Hàng Không Con nào cũng mù chữ thô thiển phò phạch CHỦ NÀO TỚ ẤY. NÃO CHÓ. 🐶🐶🐶🐶🐶

 4. nghe cái giọng nói của thằng vong nô
  tau thích ỉa vào mặt tên chó hoang khi xoi mói ông nội hắn chửi cha hắn

 5. Càng con nhà danh giá. Có nhiều cổng hiến cho đất nước. Thì phải làm sao cho càng rạng mặt đất nước. Chứ ko phải ỷ lại để làm bộ mặt đất nước xấu xỉ trong mắt người dân

 6. vietjet air hay một số hãng hk giá rẻ khó có một chiêu bài lừa dối khách hàng là họ cho bán các đường bay vào các giờ vàng như 9h tới 16h nhưng chỉ sau đó một ngày hành khách sẽ nhận được thông báo chuyến bay đó bị delay hoặc muôn vàn lý do để đẩy huyến bay đó vào các giờ khuya 20 , 22h hoặc 5 , 6 h sáng , thực sự các chuyến bay vào giờ vàng là ảo k có trên thực tế , đó là cách họ lừa dối khách hàng , tôi đã bị họ lừa như vậy biết bao nhiêu lần đôi khi bỏ vé để đi chuyến sớm hơn của vn airline và đành mất tiền cho sự lừa đảo trắng trợn đó , các bạn nếu bị như vậy kiên quyết đòi bồi thường và kiện lên tổng cục hàng không vn

 7. Bọn chó này nó chẳng có gì là trình độ bằng cấp chỉ là con cháu của bọn tham quan mua bằng mua chức và được có người chống lưng tai vì ở vn bọn tham quan nó nắm hết các lãnh vực lớn nên bọn chúng độc tài kinh doanh còn những nước tư bản thì ai muốn kinh doanh mặc hàng nào thì làm ko như ở vn bọn con ông cháu cha nó đôcj quyền đăc lợi nên bọn nó có quyền bóp cổ người dân mà người dân ko dám lên tiếng vì bọn nó đâu cần vì nó được độc quyên muốn lên giá cũng do bọn nó ko ai dám còn ở những nước thì họ phải cạnh tranh hãng này với hãng khác họ co quyền tẩy chay và lựa chọn còn ở vn bọn nó nắm hêt cơ chê đôc tài tụi bây có chọn cách nào đi nữa thì tụi tao dã đôc quyên rồi CNCS là nó băt s người dân ko có lựa chon nào khac hơn vi bọn nó độc tài và cai trị .

 8. Trước đây tôi từng ở Lào , đó là 1 đất nước thanh bình người dân thật thà chất phác , quan chức đi làm việc về nhà ăn cơm vợ , gặp dân 2 tay chắp trước ngực " xâm bái xâm bái" . Gần đây tôi quay trở lại sửng sờ trước sự thay đổi : Dân Việt rất nhiều , thay cho những ngôi nhà sàn gỗ trai xinh đẹp là ngôi nhà ống thỉnh thoảng điểm vài căn biệt thự nguy nga thâm nghiêm , đường phố xe máy , xe tải Dong feng, Kieu long chạy mù trời , điếc cả tai , tức cả ngực, chợ cóc , buôn thúng bán mẹt ( xe đẩy ) lấn chiếm hết lối đi y như ở Việt nam , móc túi ăn xin có ở khắp nơi (trước cũng có ăn xin đó là các nhà sư mang khay đi khất thực , một hình ảnh tôn nghiêm ) thay hàng Thái , hàng Chin (hàng Đài loan tiếng Lào) đồ rỏm , hàng độc Tq la liệt mọi xó xỉnh . Bắt chuyện với một chị đồng hương là tiểu thương chị buồn bã cho biết : "Bây giờ tiểu thương người Việt buôn bán khó lắm anh ơi , người Tàu tràn sang ào ào , họ mạnh lắm , lại mưu ma chước quỷ , bọn em chắc phải về nước lại thôi ", tôi đồng tình và an ủi " hiệu ứng người Tq mà chị , họ đi đến đâu là ở đó khó chịu khổ sở trăm bề , vậy mà nhà nước Vn mình vẫn ưu ái họ một cách khó hiểu , ở bên mình họ chưa quá tay như bên này , họ chỉ mới bắt tay gian thương , quan chức người Vn nhưng cũng đã làm đảo lộn cuộc sống , nông dân điêu đứng vì lối làm ăn chập chà chập chờn, , hư hư thực thực của họ . Cảc công trình họ đầu tư , lãnh thầu cái thì gây ô nhiễm môi trường , cái thì họ ì ra kéo dài hàng chục năm không hoàn thành cp Vn chắ p tay kêu trời " mặt chị xị xuống khoé mắt ứa ra giọt nước , mắt tôi cũng thấy cay cay . Tạm biệt Lào đất nước Triệu voi xinh đẹp nơi có những dòng suối trong vắt luồn lách trong những cánh rừng pa mu, săng lẻ bạt ngàn , những cô gái Lào xinh xắn những chàng trai chân thật da ngăm đen đã cùng tôi nắm tay điệu xoè , điệu lăm vông những bà me hể tôi đến thăm chơi lúc nào cũng trìu mến thân thương " kin khẩu lẹo bọ "ấn vào tay tôi típ xôi nếp tím (khi xưa) . Ngồi trên xe trở lại Việt nam lòng tôi nặng trĩu , có phải tôi là người hoài cổ hay không nhưng tôi vẫn thấy đất nước Lào trước kia giàu đẹp hơn nhiều , con người nồng hậu mến khách ko xô bồ như bây giờ , khi đó người Vn còn ít và chưa có người Tq .

 9. mình thấy VN mình mà càng vui vẻ và người dân hạnh phúc thì lũ 3que nó khó chụi thật đáng nghét lũ 3que chúng mày quá nhục

 10. bó tay bọn 3 que đu càng ngu ko tả bằng kiểu nào cho vừa !!! 3 que suốt đời ăn bám mỹ !! ko còn lời nào vô liêm sỉ để tả bọn 3 que !!!!

 11. Nghe bon may noi thi PHAN BIEN QUA…Bon may gioi thi ve nuoc ma lam cho nuoc VN tot len di…Cu o tan dau chia mon ve nuoc noi nhu the thi chang ai nghe dau …

 12. Thằng hồ dâm tặc chó già
  Gái tây cũng đớp gái Hoa cũng quằm
  Lại còn dỡ thói ấu dâm
  Dụ bé mới lớn nhi đồng phá trinh
  Xin hỏi cô bác dân mình
  Nó người tử tế? súc sinh đê hèn?

 13. DIT ME TIEN SU THANG CHO DE ho chi minh , VA DANG TA QUYEN CS.VIET CONG , BAN NUOC VN. CHO BON TRUNG CONG , VA SE DIET CHUNG TOAN BO NGUOI DAN VN. THEO LENH CUA TAU CONG / TOAN DAN VN. HAY TONG NOI DAY , VA GIET SACH BON CS.VIET CONG , DE CUU DAN , CUU NUOC THOAT ACH DO HO CUA BON TAU CONG , VA BON CSVC

 14. Bỏ nước ra đi kiếm mấy đồng.
  Đã liền quay lại chửi tổ tông.
  Theo phường phản quốc tuyên truyền nhảm.
  Cẩn thận không khéo chẳng còn lông….

 15. Bài hát:
  Giặc Cờ Đỏ cức vàng,
  lấy máu Lo… có tháng phụ nữ, nhộm Cờ Đỏ!..

  Giặc từ miền Bắc vô đây, bàn tay dính máu đồng bào
  Giặc từ miền Bắc vô đây, bàn tay vấy máu anh em.
  Hận thù đó! chất cao trong lòng người
  Hận thù đó! chất cao trong lòng tôi, lòng anh
  Giặc từ miền Bắc vô đây, bàn tay chiến tích hận thù
  Giặc từ miền Bắc vô đây, bàn tay giết chóc hôi tanh.
  Giặc cờ đỏ: Xâm lăng.
  Giặc cờ đỏ: Bạo tàn.
  Giặc cờ đỏ giết hại dân lành đốt phá quê hương
  DK: Ôi vùng Trị Thiên, An Lộc, vùng Tam Biên
  lửa máu từ rừng sâu ngụt trời
  Dòng máu đỏ da vàng, trên đất nghèo nàn đã đổ vì ai
  Kìa giặc thù đốt phá quê hương ta
  Kìa giặc thù bắn giết đồng bào ta
  Kìa giặc thù còn đó!
  Kìa giặc thù còn đó!
  Anh em ơi vùng lên diệt Bạo Tàn
  Anh em ơi vùng lên diệt Áp Bức
  Anh em ơi nước có còn ta mới còn
  Còn Tự Do là còn cơm no…

  https://www.youtube.com/watch?v= -VoniQjAamI

  ĐCSVN. Bọn chúng nó toàn là lũ chó đẻ, khốn nạn… ngay cả lũ đang cầm quyền cai trị trong nước, cũng toàn là đồ rác rưởi hôi thúi, không bao giờ chúng nó có được một cái óc bình thường nếu không muốn nói là bệnh hoạn. tử hình đi, sẽ tốt hơn cho loài người. vì việt cộng rất là khốn nạn, chúng nó suốt đời chỉ biết đánh người, hại người, làm toàn là chuyện tồi tệ… cái gì tồi nhất, xấu nhất là chúng nó thôi. viet cong rat la khon nan, chung no suot doi chi biet danh nguoi, hai nguoi, lam toan la chuyen toi te… cai gi toi nhat, xau nhat la chung no thoi.

 16. HÃY NHÌN LẠI TA CHO RỎ !
  – Lê Minh Đức

  Bài viết của một cựu đảng viên csvn :

  Lê Minh Đức, gửi các đảng viên đảng CSVN để nhìn lại chính mình.

  Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản VN, thì tôi nói thật, hận thù đó không nguôi được. Vì sao ư? Vì quá nhục.

  Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.

  Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.

  Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.

  Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được. Nay ta trải thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta. Thì sao, nó không giết ta để ta giết nó hay sao?

  Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà AK-47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.

  Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt…

  Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quên rằng thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.

  Ta là ai? Ta là đảng cộng sản VN. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.

  Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù ( nhân dân ) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quảng trường Thiên An Môn. Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này.

  Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt.

  Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.

  Lê Minh Đức

  https://www.youtube.com/watch?v=-VoniQjAamI

 17. Timhieu so1
  Kêu gọi toàn dân và giới trẻ cả nước hãy thức tỉnh đứng lên diệt bạo tàn.
  Ở vào cái tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi thường được nghe về cái gọi là “Mỹ – Ngụy đàn áp người dân Miền Nam”. Rồi cộng sản tuyên truyền rằng cờ Vàng ba sọc đỏ là “Ba que xỏ lá”. Nhưng chỉ đơn giản bằng những thắc mắc rất đời thường, câu hỏi về sự thật đã được trả lời. Khi đó tôi đã tự hỏi và hỏi cha mẹ rằng: – Vì sao HCM được đảng CSVN nói lao rất tài giỏi, nói được nhiều thứ tiếng mà sao tiếng Việt lại viết sai chính tả, chữ viết non nớt hơn cả một đứa trẻ lớp 5 ? – Vì sao đảng CSVN nói rằng họ tài giòi đánh Tây đuổi Mỹ mà họ lại sợ Trung Cộng đến nỗi để cho lính của họ làm bia thịt cho lính Tàu ? – Vì sao báo chí của đảng luôn nói vượt năng xuất, đạt chỉ tiêu. Lần nào họp hành cũng chỉ thấy báo cáo thành tích tốt, giỏi nhưng đất nước Việt Nam rất nghèo nàn. Ai cũng muốn đi nước ngoài sống dù chỉ với cơ hội nhỏ nhất ? – Vì sao Miền Nam bị kìm kẹp lại có những thứ âm nhạc hay đến thế. Một nền văn hóa băng hoại và nô lệ không thể có được thứ âm nhạc làm ngay cả cán bộ cộng sản cũng phải mê say. Và tại sao trong những bản nhạc đó luôn chan chứa tình yêu con người, quê hương, tình cảm bạn bè, thầy trò mà không phải là sắt máu, giết nữa, giết mãi….? – Vì sao HCM dám vô lễ với các vị tiền nhân khi gọi Trần Hưng Đạo là Bác xưng Tôi? – Vì sao HCM nói yêu nước mà lại hai lần viết thư cho Thực Dân Pháp mong muốn đi học trường dạy làm quan cai trị cho Pháp ? – Vì sao HCM và Trường Chinh kêu gọi học tiếng Tàu thay cho chữ quốc ngữ? – Vì sao CSVN nói Miền Nam nghèo khó nhưng sau năm 1975, người Bắc đã lấy được rất nhiều của cải, đồ dùng hiện đại lúc bấy giờ mà Miền Bắc không có ? – Vì sao dân Miền Bắc lại di cư vào Nam năm 1954 mà không có dân Miền Nam nào tìm đường di dân ra Bắc ? – Vì sao ông TT Ngô Đình Diệm lại luôn mặc quốc phục VN, còn HCM lại luôn mang trên mình những bộ đại cán của Tàu ? Rồi đến khi lớn lên, bước vào đại học, có thời gian tìm hiểu thêm những cuốn sách, những DVD như: Đêm giữa Ban Ngày, Thép Đen, Hoa Xuyên Tuyết, Tôi Phải Sống, Đại Học Máu, DVD sự thật Hồ Chí Minh vv….Tôi đã ngộ ra rất nhiều điều khác hẳn với sách sử của đảng CSVN tuyên truyền. Tôi tiếp tục đặt câu hỏi cho mình để tự mình đi tìm hiểu về sự thật: – Vì sao đảng CSVN lại ghi công còn VNCH lại ghi ơn người lính ? – Tại sao nhiều người lính CSVN bị bắt làm tù binh đã không muốn quay về với CS mà muốn được ở lại VNCH ? – Tại sao dân Miền nam lại không chạy theo lính cộng sản mà lại chạy về phía lính VNCH khi có chiến tranh? – Tại sao CSVN nói chiến tranh nhân dân bằng tài năng của đảng nhưng lại dùng vũ khí Nga, Tàu, quân lính Tàu, Bắc Hàn, Nga vv….? – Tại sao đảng CSVN nói Mặt trận GPMN là do người dân VN thành lập để chống Mỹ, mặt trận này thành lập năm 1960 ghi rõ trong sách sử CSVN là do Lê Duẩn ở lại Miền Nam thành lập trong khi người Mỹ chính thức đổ quân vào MN vào năm 1965 ? – Vì sao HCM lại viết thơ kêu gọi cứu Trung Quốc là tự cứu mình ? – Vì sao HCM và PVĐ ký công hàm công nhận HS – TS là của Tàu ? Rồi sau đó, cả một quá trình tìm hiểu đã đưa tôi đến những câu hỏi cần phải giải đáp: – Vì sao thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, bãi Tục Lãm lại bị thụt sâu vào đất liền so với bản đồ Pháp – Thanh và chính dân địa phương cho biết ? – Vì sao sinh viên ở Hà Nội bị ép buộc đi biểu tình chống Mỹ đánh Iraq trong khi sau đó chúng tôi đi biểu tình chống Tàu năm 2006 lại bị đàn áp ? – Vì sao đảng CSVN nói rằng đất nước sẽ phát triển theo con đường XHCN nhưng mà nhìn quanh lại những nước XHCN toàn nghèo nàn, lạc hậu và độc tài ? – Vì sao đảng CSVN lại giết người dân thường trong CCRD, thảm họa mậu thân trong khi họ nói yêu dân, vì dân ? – Vì sao quan chức CSVN ai cũng giàu có, con du học nước ngoài mà người dân thường thì học hành cỡ mấy cũng nghèo khổ. Đảng CSVN nói VN là thiên đường nhưng con cháu CSVN đều bỏ đi nước ngoài hết? – Tại sao cha anh chúng tôi phải hi sinh đánh Miền Nam trong khi con cháu của đảng bay đi trời Tây du hí ? – Tại sao đất nước bình yên mà lại cần phải có dư luận viên để định hướng suy nghĩ cho mọi người ? – Tại sao khi đi bầu cử chúng tôi không biết ứng cử viên là ai mà vẫn phải bầu ? – Tại sao nền kinh tế lại là “Thị trường theo định hướng XHCN” trong khi hai cái này là hai hình thái hoàn toàn đối lập ? – Vì sao chế độ VNCH là chế độ xấu, cờ vàng là cờ “ngụy quân” như nhưng lại được dân VN yêu mến ? – Vì sao từ Hai Bà Trưng cho đến VNCH lại dùng cờ có nền màu vàng? – Vì sao phim Tàu, sách Tàu đã chỉ ra cờ CSVN giống y như đúc lá cờ từ Phúc Kiến …. – Vì sao quân đội VNCH lại là “Tổ quốc – Danh Dự – Trách Nhiệm” còn quân đội CSVN chỉ ” Trung với đảng” mà thôi ? Thật ra, có rất nhiều câu hỏi đã hình thành trong tôi mà khi đi giải đáp những điều đó, tôi đã ngộ ra hai điều: CSVN là chế độ khốn nạn nhất trong lịch sử VN. Trong khi đó Cờ Vàng chính là chính nghĩa Quốc Gia, dân tộc… Chính vì thế, chủ nghĩa dân tộc, chủ nghĩa Quốc gia đã chinh phục tôi từ đó ! Tôi rất mong rằng, bất cứ một người VN nào còn đang băn khoăn về chính kiến của mình, xin hãy đặt những câu hỏi tương tự như của tôi đã đặt và tìm câu trả lời cho chúng. Khi đó, các quý vị sẽ tự tìm cho mình con đường đúng đắn nhất, chân lý đúng đắn nhất. Đây chỉ là những chia sẻ nhỏ nhoi của tôi về kinh nghiệm để tìm ra đâu là tình yêu đích thực của mình đối với dân tộc Việt nam.
  Đặng Chí Hùng 19/01/2017
  https://www.youtube.com/watch?v=-VoniQjAamI

 18. Địt mẹ giọng điệu của lũ không phải con giáp nào. Tất cả người Việt nam đều tự hào là người Việt nam chứ k phải lũ súc sinh chúng mày chỉ biết Tây cho tí cứt về nuôi gđ thì quay lại cắn tổ quốc

 19. Đất nước bình yên r thì để cho ng dân bình yên.mấy ông kích động làm j .giả sử mấy ông kích động thành công r nội chiến lật đổ…rồi cuối cùng người đáng thương nhất là những ng dân…chế độ nào cũng đc 1 đích cuối cùng là ng dân đc bình yên .ấm no….v..v tui nói ít các ông hiểu nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here