[M9] #146: Bay đi Rạch Giá với ATR 72 của VASCO | Sân bay Rạch Giá có gì? | Yêu Máy Bay

49
28SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Ấn tượng của Travip về sân bay Rạch Giá là sạch sẽ, ngăn nắp. Nói chung rất dễ chịu. Việc làm thủ tục cũng nhanh vì chỉ phục vụ một chuyến bay tối đa 68 khách nên không cần xếp hàng gì mấy. Ở khu vực làm thủ tục cũng có một quán ăn nhỏ phục vụ các loại nước uống cùng đồ ăn sáng là bánh mì trứng hoặc mì ăn liền trứng, xúc xích.

Và đây là chiếc ATR72-500 của VASCO với số đăng bạ VN-B219. Trên khoang có 68 ghế hạng phổ thông được bố trí ghế theo cấu hình 2-2. Khác với những lần đi máy bay lớn thì đi ATR72 chỉ leo mấy bậc thang nhỏ là đã lên máy bay rồi. Đôi lúc Travip cũng thích đi những chiếc máy bay nho nhỏ như thế này. Mặc dù ghế ngồi có hơi chật một xíu so với các máy bay lớn nhưng thời gian bay chỉ xấp xỉ 40 phút nên không thành vấn đề.

Hiện do nhu cầu đi lại chưa nhiều nên mỗi ngày sân bay Rạch Giá chỉ đón 1 chuyến vào sáng sớm. Trước đây, từ sân bay Rạch Giá có chuyến bay nối tiếp đi Phú Quốc những hiện đường bay độc đáo nội tỉnh này đã ngưng hoạt động.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

49 COMMENTS

 1. Có một người rất trẻ vừa là cơ trưởng rất giỏi, vừa là giáo viên dạy phi công. Người đó là người con của đất Kiên Giang. Chắc Kiên Giang chỉ có một mình anh ấy là phi công. Vậy đố các bạn ở Kiên Giang biết tên anh ấy là gì không?

 2. Thoi cho xin 2 chu binh an! Nam roi ca nha minh da duoc trai nghiem roi!
  Khi ha canh xuong tuong la xuong toi dia nguc roi!
  Con cua Toilet thi bi hu, vua di tay phai giu cua. Vay ma con bi nguoi ben ngoai xong vo. 😂😂😂
  Trong cuoc doi di bao nhieu chuyen may bay, nhung nho mai ki niem kho quen nay.
  Tru khi bat dac di phai di, ko thi minh thay di Xe an tam hon!

 3. Anh có em hỏi 1 câu ngoài lề. Sắp tới em có đi Singapore với VNA từ Hà Nội, thì khi mua vé họ ghi có 1 điểm dừng tại Sài Gòn. Anh cho em hỏi là khi xuất phát là em ra ga quốc tế hay quốc nội để đi chuyến đầu tiên vào SG ạ, trước giờ e chưa đi quá cảnh trong nước bao giờ nên không biết. Em cảm ơn

 4. Thanks anh chị đã làm Vlog về TP. Rạch Giá quê em. Một nơi mà du khách nghe đến thì quen, chứ ko hề biết nó nằm ở đâu 😙😙😙

 5. Ai ở Kiên Giang điểm danh đê ! Ngoài lề xíu , mình có làm youtube các bạn rảnh qua mình và đăng ký giúp mình nhé! thanks mọi người nhiều

 6. Hôm đi PQC – VCA, em cx đi ATR72 này nè! Mà em sợ đi mấy chiếc này chết, cái mùi xăng nó hôi từ ngoài vô tới trong cabin máy bay lun ớ anh Travip. Hong biết nào ms bỏ hết ATR72 để thay thành A320 hay A319 đây ??

 7. Trong nhóm Yêu Máy bay, mình thích nhất là Travip. Cứ video nào có Travip là phải xem cho bằng được. Có ai như mình không?

 8. Chú bay Vietnam Airlines đi chú.Hình như hãng vừa thay đổi suất ăn trên đường bay nội địa đấy chú

 9. Bữa nọ gặp anh travip từ kiên giang về , nhìn cái nhận ra luôn, thây lia lia camera là biết sắp có vlog mới :)))
  Hâm mộ ghê gớm 😂

 10. Em cũng đã xem khá nhiều những clip của anh, em thấy nhiều clip anh nói trực tiếp khi quay nhưng tạp âm bị thu vào nhiều quá, em xin góp ý là anh nên gắn thêm cho mình một cái mic gắn cổ áo để thu tiếng tốt hơn, không bị lẫn tạp âm làm cho chất lượng vlog tốt hơn ạ!

 11. A biết cho e hỏi tại sao lúc cất cánh và hạ cánh lại phải yêu cầu mở hết cửa sổ ko ạ

 12. Chú TRAVIP review AIRBUS A330 NEO NHA CHÚ 😘❤ AIR ASIA MALAYSIA hay THÁI LAN gì đó nói chug là AIR ASIA CÓ AIRBUS A330 NEO nha

  Mà chú oi AIR ASIA CÓ AIBUS A330 NEO của nước nào vậy

 13. OV 8003 lúc nào cũng bay Rąch Giá to Hồ Chí Minh hết trơn đó chú hôm bữa con đi cũng là OV 8003 lâu lâu thì có chuyến bay khác của Vietnam Airlines còn hầu hết là Vasco không à nha😘❤ YÊU EVERYBODY NHÌU

 14. E học ở CT mỗi lần về đảo chỉ đc bay ATR72, thật sự vẫn sợ, cảm giác như gió thổi cũng làm máy bay nó nghiêng ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here