[M9] #151: Đi quay vlog tình cờ gặp mẹ bay cùng chuyến | Vietnam Airlines | Yêu Máy Bay

Home » [M9] #151: Đi quay vlog tình cờ gặp mẹ bay cùng chuyến | Vietnam Airlines | Yêu Máy Bay
[M9] #151: Đi quay vlog tình cờ gặp mẹ bay cùng chuyến | Vietnam Airlines | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Airbus A350 sẽ bay hôm nay có 29 ghế hạng thương gia, 36 ghế hạng phổ thông đặc biệt và 240 ghế hạng phổ thông.

36 ghế hạng phổ thông đặc biệt được bố trí ghế 2-4-2 hay 8 ghế một hàng, bề ngang rộng rãi hơn hạng phổ thông thường với bố trí ghế 3-3-3 hay 9 ghế 1 hàng.

Và khác với tiêu chuẩn của hạng phổ thông bình thường, trước chuyến bay, hành khách hạng phổ thông đặc biệt được phục vụ khăn vải lạnh, thức uống chào mừng bao gồm nước suối, nước cam, nước táo và các ấn phẩm báo, tạp chí. Tiêu chuẩn này giống với hạng thương gia trên cùng đường bay.

Bây giờ máy bay bắt đầu được đẩy lùi để xuất phát. Đừng quên xem video hướng dẫn an toàn kể cả khi bạn bay thường xuyên nhé!

Và bây giờ máy bay đã bay bằng. Lúc này các tiếp viên cũng đang chuẩn bị cho bữa ăn tối của hành khách với việc đi từng ghế trải khăn lên bàn ăn cho khách.

Tuy tiêu chuẩn suất ăn ngang với hạng thương gia nhưng các tiếp viên sẽ đẩy xe đi phục vụ chứ không bưng khay ăn đến từng ghế như ở hạng thương gia. Điều này cũng không quan trọng gì lắm vì Travip đang bay với hạng phổ thông đặc biệt.

Có hai lựa chọn cho phần ăn nóng hôm nay đó là gà khoai tây và cơm cá. Travip chọn gà khoai tây và Hà thì chọn cơm cá. Mỗi người một lựa chọn để có thể chia sẻ đầy đủ đến các bạn. Các loại bánh mì như bánh mì tròn, bánh mì dài, bánh mì bơ tỏi cũng được phục vụ. Nhìn khay ăn bây giờ đã đầy đặn rồi.

Trên khay ăn ngoài bánh mì và phần ăn nóng còn có bơ, salad, nước sốt cho salad, trái cây tráng miệng. Các loại nước trái cây, nước giải khát và rượu cũng được phục vụ. Với tiêu chuẩn đồ ăn như thế này thì hơn rất nhiều so với suất ăn hạng phổ thông bình thường trên cùng chuyến bay.

Về phần đồ ăn. Món salad Travip thấy tạm ổn. Thực ra Travip thích loại sốt Italian Dressing hơn. Bánh mì thì gọi bánh mì dài chụp hình cho đẹp thôi chứ Travip thích bánh mì tròn của Vietnam Airlines hơn. Bánh mì bơ tỏi thì vẫn ngon như mọi khi. Phần ăn nóng của Travip và Hà thì nhìn chung tạm ổn. Hai anh em đang đói nên cũng ăn sạch khay ăn. Sau bữa ăn thì thức uống nóng như trà và cà phê cũng được phục vụ.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

Leave a Reply

Your email address will not be published.