[M9] #161: Bay đến Phượng Hoàng Cổ Trấn với China Southern Airlines | Yêu Máy Bay

Home » [M9] #161: Bay đến Phượng Hoàng Cổ Trấn với China Southern Airlines | Yêu Máy Bay
[M9] #161: Bay đến Phượng Hoàng Cổ Trấn với China Southern Airlines | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

China Southern Airlines (hay còn có tên gọi là hãng Hàng Không Nam Phương Trung Quốc) là một trong ba hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc (cùng với China Eastern Airlines và hãng hàng không quốc gia Air China). Tính cho đến thời điểm hiện tại, China Southern Airlines vận hành một đội tàu bay với khoảng 600 chiếc và được Skytrax xếp hạng là hãng hàng không 4 sao. Hãng cũng đang vận hành nhiều đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, từ Hà Nội, các bạn có thể bay với China Southern đến Quảng Châu, Thâm Quyến và Changsha.

Do chuyến bay của mình cất cánh trong khung giờ có nhiều chuyến bay quốc tế xuất phát nên thủ tục xuất cảnh của mình tại sân bay Nội Bài mất khá nhiều thời gian. Mình quyết định di chuyển luôn ra cửa khởi hành vì đã sát giờ boarding.

Chuyến bay của mình đến Changsha hôm nay mang số hiệu CZ8360 và được khai thác bằng tàu bay Airbus A320-200 với 8 ghế Hạng Thương Gia được sắp theo cấu hình 2-2, 24 ghế hạng Phổ Thông đặc biệt và 120 ghế hạng Phổ Thông được xếp theo cấu hinh 3-3.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

Leave a Reply

Your email address will not be published.