[M9] #165: Chuyến bay 100 của năm đến Bali | Hạng thương gia Vietnam Airlines | Yêu Máy Bay

21
25SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cùng Travip trải nghiệm chuyến bay đặc biệt thứ 100 trong năm 2019 với hạng thương gia bay thẳng đi Bali của Vietnam Airlines.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

21 COMMENTS

  1. Anh ơi phiền anh tư phấn giùm em một ít thắc mắt dc hk ?
    Em qa mỹ lâu r, ít lâu nữa em mún về thăm lại quê hương, nhưng em hk pít phải làm sao khi em đem nhìu đồ có giá trị cao về nước kí gửi có an toàn,hk bị đánh cắp hk anh ? em nghe mí anh chỵ bên này nói bi h có chx đánh cắp hành lí ,nó lựa qa li nào đắt tìn nó lấy…với lại đây là chuyến về đầu tiên của em kể từ lúc em rời vn…moq anh có khinh ngiệm giúp em tư tl cmt ạ.

  2. Anh cho em hỏi xíu là anh biết Indonesia có miễn visa cho hộ chiếu Việt Nam mình không vậy ạ . Tại em tính cuối năm nay đi du lịch mà không biết Indonesia có miễn phí visa không nữa 😁

  3. Khẩu phần ăn hạng thương gia sao giống khẩu phần hạng economy của emirates hay qatar quá, mà lại ko có màn hình giải trí riêng nữa @@

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here