[M9] #167: Bay từ Trương Gia Giới về Hà Nội với China Southern Airlines | Yêu Máy Bay

23
38SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Sau thời gian tham quan và nghỉ ngơi tại Phượng Hoàng Cổ Trấn và Trương Gia Giới – Hồ Nam, Trung Quốc, mình lên đường quay trở lại Hà Nội với công việc hàng ngày. Và lần này mình sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng với China Southern Airlines.

Nói qua một chút về Trương Gia Giới, đây là thành phố nằm ở phía tây bắc tỉnh Hồ Nam với dân số chỉ vào khoảng 1.500.000 người. Nói đến Trương Gia Giới, ta không thể không nhắc đến các thắng cảnh nổi tiếng như núi Thiên Môn Sơn và hồ Bảo Phong.

Hôm nay, chuyến bay của mình sẽ xuất phát từ sân bay Dayong (hay còn có tên gọi khác là sân bay Hà Hoa) – đây là một trong 2 sân bay quốc tế thuộc tỉnh Hồ Nam và khai thác các chuyến bay nội địa Trung Quốc cũng như các chuyến bay quốc tế thường lệ đến Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

23 COMMENTS

  1. Các hãng hàng không của TQ lúc nào cũng để bản đồ lưỡi bò cho khách xem, rất khó chịu

  2. Đã từng đi China Southern và China Eastern từ Mỹ về VN, phải nói là 2 trong những hãng máy bay tệ nhất thế giới. Máy bay cũ và chật. Đồ ăn dở, hành khách khỏi nói, dân TQ đi đâu cũng ồn ào như đàn vịt. Chưa kể service sân bay ở TQ cũng rất tệ, thường xuyên delay. Đó là lý do vé của 2 hãng này lúc nào cũng rẻ hơn nhìu các hãng khác. Tẩy chay TQ.

  3. YMB nói giảm nói tránh như vậy cũng đúng rồi nè, sẽ giảm đi một phần phiền phức và đỡ mắc công phải giải thích với những bạn chưa biết đến hay chưa tìm hiểu kĩ mà đã vào mắng .. he he

  4. Mình bay 2 chuyến nội địa của CSA Trung khánh đi Lệ Giang, Shangri – La đi Trùng Khánh vẫn được phục vụ suất ăn nóng…. Cùng là 4 sao nhưng mình đánh giá chất lượng dịch vụ nội địa cua CSA cao hơn VNA

  5. Hình như VietJetAir cũng có chuyến bay tới Trương Gia Giới hi vọng YMB review 😄😄😄

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here