[M9] #171: Đi Ấn Độ trên chuyến bay khai trương của VietJet Air | TP.HCM – Delhi | Yêu Máy Bay

21
31SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Ngày 6-12 vừa qua, VietJet Air đã bắt đầu khai thác chuyến bay thẳng thường lệ từ TPHCM đến thủ đô Delhi ở Ấn Độ. Đây cũng là chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên của một hãng hàng không Việt Nam đi Ấn Độ. Trước đó, Indigo, một hãng của Ấn Độ đã khai thác các chuyến bay thường lệ giữa TPHCM, Hà Nội với Kolkata. Và với chuyến bay khai trương của VietJet Air lần này có gì thú vị? Chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình này với Dũng Nguyễn nhé!

Đường bay TP.HCM – New Delhi khai thác từ 6/12/2019 với tần suất 4 chuyến/tuần ( vào các ngày Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật). Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 19:00 và đến New Delhi lúc 22:50 (giờ địa phương). Ở chiều ngược lại chuyến bay cất cánh lúc 23:50 từ New Delhi và tới TP.HCM lúc 6:10 theo giờ địa phương.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/dich-vu-bo-sung

21 COMMENTS

  1. Anh vui lòng để hành lý xách tay lên hộc hành lý nhe, hoặc để dưới ghế ngồi của anh (nếu anh ngồi ghế 14)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here