[M9] #184: Đi xe giường nằm mà có hẳn phòng chờ VIP đồ ăn miễn phí | Hà Sơn Hải Vân | Yêu Máy Bay

43
29SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Đi xe giường nằm có buồng riêng không phải là điều quá xa lạ. Đi xe giường nằm lại có xe trung chuyển miễn phí càng không lạ. Nhưng đi xe mà có phòng chờ VIP với đầy đủ đồ ăn, thức uống và khách có thể ngồi bao lâu tuỳ ý trước giờ xe chạy thì có lẽ đây là lần đầu tiên Travip được trải nghiệm. Trong vlog này, hãy cùng Travip và Thỏ Hoàng trải nghiệm xe khoang giường nằm Royal của nhà xe Hà Sơn Hải Vân cùng phòng chờ VIP trước khi lên xe đi Lào Cai.

Về cách thức đặt vé, các bạn có thể ra mua vé tại văn phòng của Hà Sơn Hải Vân ở 270 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây cũng là nơi các bạn có thể chờ xe và sử dụng phòng chờ. Cách này hên xui vì mua vé sát giờ có thể không còn xe giờ ưng ý và ghế ngồi ưng ý.

Cách thứ 2 như Travip và Thỏ Hoàng làm là gọi điện đặt qua tổng đài 1900 6776, chọn giờ, chọn chỗ rồi ra văn phòng Hà Sơn Hải Vân trả tiền, lấy vé và nhận phiếu mời vào phòng chờ.

Cách thứ 3 là khi đến nơi hai anh em mới biết đó là tải app Hải Vân về và đặt vé trên app luôn, rất tiện lợi. Với app này các bạn có thể chọn giờ, chọn chỗ luôn. Nếu các bạn muốn đi xe như Travip và Thỏ Hoàng thì có thể chọn loại xe Royal 20 khoang giường nằm nhé!

#hasonhaivan #xegiuongnam #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

43 COMMENTS

 1. Dịch vụ tốt, trung chuyển từ sb Nội Bài, nhưng có điều lần 1 tới LC nhà xe không nhắc có xe trung chuyển miễn phí , thế là mình tốn 380 ngàn taxi, về bị người nhà la làng

 2. Bạn nói hơi quá.gọi là đuơc thôi chứ làm sao bằng phòng chờ hạng thương gia ở sân bay được

 3. Phong cho o VN tot hon o My , o My o co do an free dau, phai mua va dat hon rat nhieu so voi ben ngoai 😍😍😍😍

 4. =))) cái này Xe phòng a ơi xe phòng là 22 – 24 chỗ còn xe gường nằm là 44 chỗ nha =))

 5. Tôi rất thích đi xe giường nằm , nhưng ngặt một nỗi rất kinh hoàng vì những diễn viên xiếc !những tay lái lụa (tài xế) của loại xe này, mong rằng các bác tài này chạy xe cẩn thận để phục vụ mọi người tốt hơn.

 6. Thanks for a clip. The bus and the waiting room look nice but I was disappointed with the girl at the check-in counter. She did not bother to look up and welcome Hoang. Poor customer service! The staff at the waiting room are much nicer.

 7. Tình cờ được xem kênh này, cảm ơn bạn.Ban cho tôi hỏi, từ SG có xe này đi HN không, nếu có thì cần đặc ve trước không, khoảng bao nhiêu tiền. Cảm ơn các bạn nhé.A cũng xin cho biết địa chỉ nhé.Thanks

 8. Cũng đúng thôi, nếu bình thường đi xe hết 250.000 từ Lào Cai về Mỹ đình và ngược lại

 9. Không cô gì tuyệt đau hai ban .
  Tiền nào thi của do
  Đoi với người ở nước ngoài ……xua như trái đất .

 10. Hà Sơn Hải Vân tuyến Hà Nội đi Lào Cai thì em chưa đi lần nào, Nhưng tuyến Hà Tĩnh đi Lào Cai chưa lần nào đặt vé mà được đúng giường cả, với lại đồ của khách rất lộn xộn. Mong nhà xe khắc phục sớm

 11. Các ông ăn hết mẹ đồ người ta các ông cứ bảo test đunga là mất tiền mua mâm là đâm cho thủng

 12. vn nhà ai giàu thì sống như cõi tây phương muốn gì có nấy còn đi đến đâu cũng có cổng chào cổng làng hoành tráng lắm hơn nước ngoài. Còn dân đen nghèo khổ thì đợi tết nguyên đán chạy đôn chạy đáo kiếm phần quà hoặc tấm vé từ thiện về quê thấy nực cười cho vn

 13. 1 đất nước nghịch lý trong khi đó đất nước văn minh giàu hơn vn mà họ sử dụng vậy đâu dân đen nghèo thấy mẹ còn tết về quê chặt chém nước ngoài thì thả cổng không thu phí nghèo khổ mà làm chuyện không giống ai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here