[M9] #189: Chuyến bay nhiều drama, bị delay 7 tiếng vì đóng không phận | Yêu Máy Bay

43
33SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Ngày 20-1, Travip cùng mẹ lên đường sang Maldives chơi Tết với hai chuyến bay của Singapore Airlines. Vào thời điểm đó, diễn biến dị.ch chưa ở mức độ nghiêm trọng như hiện nay và Trung Quốc cũng chưa phong toả thành phố Vũ Hán. Khi ấy, tình hình ở các sân bay vẫn bình thường. Và mọi diễn biến xấu hơn bắt đầu xuất hiện những ngày sau đó.

Như các bạn đã biết thì ngày 23-1, Trung Quốc tuyên bố phong toả thành phố Vũ Hán, tâm điểm của dị.ch.

Ngày 24-1, khi Travip chuẩn bị lên máy bay từ Maldives về lại Singapore thì các tin tức về dị.ch liên tục đổ đến, trong đó có tin phi hành đoàn các hãng hàng không, kể cả các hãng Việt Nam, đều đeo khẩu trang khi bay đến Trung Quốc.

Chuyến bay này cũng gặp trục trặc nữa là delay hơn 7 tiếng do không phận Ấn Độ bị đóng.

#silkair #maldives #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

43 COMMENTS

  1. Chỗ 11:30, ko hiểu ý anh Travip đang khen hay chê. Tuy là 4* nhưng…., kể cả hạng phổ thông.

  2. Bệnh dịch ngày càng nguy hiểm mong anh và team #yeumaybay đi lại cẩn thận và nhớ bảo đảm sức khoẻ ạ

  3. Con trai dễ thương quá,đưa Mẹ đi du lịch dịp Tết. Bác chúc 2 mẹ con thật nhiều sức khỏe và thành công trong năm mới nha.

  4. Mấy hôm nay do em bận công tác bảo vệ cho các bệnh viện và ứng phó dịch bệnh. Nên không có theo dõi kênh của anh. Chúc anh ngày mới tốt lành.

  5. Anh đi máy bay hạng phổ thông mà lên máy bay thử hỏi tiếp viên nâng hạng được ghế được không trên soi sáng nói là có khả năng được

  6. Anh thử đi hang sơn đòong 3000$ 1 chuyến ở quảng bình (phải mất 2 ngày mới ra được ( nhà nước cấm đi tự túc , phải book app nha anh) nhớ mang flycam nha anh (vì rất to nên cần cho nó bay trước để biết đường ra nha anh )(còn thêm lều , dụng cụ y tế , …)nếu có thể anh đi hết cả đoàn luôn nha. đi đáng giá lắm )có gì anh chừa nhiều tiền nha đường phẳng có hồ nha. Từ fan vlog yêu máy bay ,tầng mây thứ 9 ,yêu du lịch .còn gì anh cứ hỏi bằng cách đăng tin lên đây nha. Nhớ phản hồi đó.

  7. Theo cảm nhận của anh thì hạng thương gia của bamboo hay VNA trên a321;320 tốt hơn ạ? Em cảm ơn nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here