[M9] #198: CHUYỆN CHƯA KỂ: Bay hãng lạ Nam Air từ Đông Timor về Bali | Yêu Máy Bay

Home » [M9] #198: CHUYỆN CHƯA KỂ: Bay hãng lạ Nam Air từ Đông Timor về Bali | Yêu Máy Bay
[M9] #198: CHUYỆN CHƯA KỂ: Bay hãng lạ Nam Air từ Đông Timor về Bali | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Trong vlog M9 số 60, tức là cách đây tận 2 năm rồi, Travip có chia sẻ với các bạn trải nghiệm bay với Sriwijaya Air của Indonesia từ Bali đi thủ đô Dili của Đông Timor hay Timor Leste hồi năm 2016. Hmmm, chuyến bay đi đăng vlog 2 năm rồi mà chưa có chuyến bay về. Tiện hôm nay lục kho tư liệu phát hiện ra mình bay nhiều quá mà lãng quên chuyến về nên chia sẻ với các bạn luôn. Trong vlog M9 lần này, các bạn hãy cùng Travip trải nghiệm chuyến bay của Nam Air, một hãng con của Sriwijaya Air từ thủ đô Dili của Đông Timor đi Bali của Indonesia nhé. Trong vlog này cũng có thêm trải nghiệm chuyến bay nối tiếp sau đó của Indonesia AirAsia từ Bali về Kuala Lumpur. Ghi chú thêm là đây là chuyến bay từ tháng 6 năm 2016, tức cách đây gần 4 năm. Chúng ta hãy cùng xem hàng không cách đây 4 năm như thế nào nhé!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

Leave a Reply

Your email address will not be published.