[M9] #63: Đi Vietnam Airlines ăn toàn trái cây tươi | Yêu Máy Bay

35
26SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Xin chào các bạn!

Dịch vụ đặt suất ăn đặc biệt trên các chuyến bay đã có từ lâu nhưng ít được biết tới. Dịch vụ này là miễn phí, nhất là trên các chuyến bay của các hãng hàng không truyền thống, khi mà suất ăn đã được kèm trong tiền vé. Hành khách có thể đặt suất ăn đặc biệt trước 24 hoặc 48 tiếng. Có nhiều loại suất ăn đặc biệt như suất ăn chay, suất ăn đạo Hồi, suất ăn ít béo, suất ăn cho người bị tiểu đường, v.v…

Trong chuyến bay với Vietnam Airlines vừa rồi từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Travip đã đặt suất ăn đặc biệt toàn là trái cây. Loại suất ăn này được gọi là fruit platter meal và cũng có ở các hãng hàng không khác nếu bạn yêu cầu. Đối với Vietnam Airlines, bạn có thể đặt suất ăn đặc biệt trên các chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào giờ ăn sáng, trưa hoặc tối (cụ thể là các giờ từ 5:00-8:30, từ 10:30 đến 13:00 và từ 17:00 đến 20:00. Các khung giờ khác hãng vẫn phục vụ đồ ăn nhẹ như bình thường.

Đối với các chuyến bay quốc tế khác của hãng, bạn cũng có thể yêu cầu suất ăn toàn trái cây trước 24 tiếng bằng cách gọi tổng đài 1900-1100.

#vietnamairlines #travip #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/thu-tuc

35 COMMENTS

  1. Dạ cháu sắp đi canada ạ cháu có một bé hamster cháu muốn chú tư vấn về cách chuyển bé đi qua đường hàng không ạ cháu cám ơn 🛫🛫

  2. A ơi cho em hỏi em sắp bay từ icheon về hn mà anh có biết ở sân bay nội bài nhà ga t2 có nơi nào bán sim viettel không ạ.

  3. Vậy mà hôm trước trên Facebook cá nhân của chú Travip lại kêu vì bữa ăn này mà nói dịch vụ Vietnam Airlines gần đây chán quá!

  4. Chào nhóm Ymb
    Tôi hỏi lần ba rồi,mong bạn bỏ ít time reply dùm nhé.thanks
    " máy bay và khách sạn đi nước ngoài có hổ trợ người ăn chay không các bạn"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here