Mã khuyến mãi vé máy bay vietjet air-Xem link bên dưới

0
34


Được thành lập từ năm 2007, Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động với các mạng đường bay trong nước và quốc tế. Với mục tiêu của hãng là mang đến những chuyến bay an toàn, chất lượng với mức chi phí thấp nhất để có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cho đến nay, hãng cũng đã có nhiều thành tựu nhất định trong lĩnh vực hoạt động của mình. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu về chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietjet Air 2017 đang phổ biến hiện nay nhé.

Hơn nửa triệu vé giá từ 5.000 đồng từ nay đến hết năm 2017
Trong năm 2017, Vietjet đã chính thức công bố về chiến dịch tung ra các vé máy bay khuyến mãi Vietjet có giá chỉ từ 5.000 đồng. Chương trình khuyến mãi này được đặt tên là “12h rồi, Vietjet thôi!” áp dụng cho nhiều hành trình bay nội địa xuất phát từ TP.HCM đi đến các tỉnh thành khác như: Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Phú Quốc,…. Với thời gian bay từ ngày 01/3/2017 đến ngày 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết).

kinh nghiệm đi vietjet air,đường dây nóng vietjet air,đi vietjet air hay jetstar,gia ve hang khong vietjet,đại lý bán vé vietjet air,mã khuyến mãi vietjet air,huong dan dat cho vietjet,số điện thoại của vietjet,trang web của vietjet air,hạng vé eco của vietjet

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here