Mãi mãi thanh xuân 2| Tập13 FULL: Kim Tử Long tái ngộ "người tình sân khấu" Ngọc Huyền cực ngọt ngào

Home » Mãi mãi thanh xuân 2| Tập13 FULL: Kim Tử Long tái ngộ "người tình sân khấu" Ngọc Huyền cực ngọt ngào
Mãi mãi thanh xuân 2| Tập13 FULL: Kim Tử Long tái ngộ "người tình sân khấu" Ngọc Huyền cực ngọt ngàoMãi mãi thanh xuân2|Tập 13 FULL: Kim Tử Long, Ngọc Huyền phấn khích với màn múa rối dây cực mãn nhãn

Tập 13 tuần này chào đón sự tham gia của nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tuy đây là lần đầu đến với chương trình nhưng 2 nữ nghệ sĩ đã có những màn tương tác vô cùng đáng yêu với Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân trên ghế nóng “Mãi mãi thanh xuân”.
Các cô chú ở tập cuối Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 này cũng đầy tài năng khi mang đến nhưng tiết mục thú vị và những câu chuyện đời khiến ai cũng phải khâm phục. Mở màn là tiết mục múa rối dây cực mãn nhãn của chú Minh Tuân 60 tuổi khiến cho Kim Tử Long, Ngọc Huyền đứng ngồi không yên. Tiếp đến là nghệ sĩ ưu tú đàn tranh Thúy Hoan 77 tuổi đã mang đến tiết mục đàn trong trẻo cùng con gái – NSƯT Hải Phượng và cháu gái. Tiếp đó là chú Thành Nguyên 66 tuổi đã biểu diễn tiết mục cử tạ khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến Kim Tử Long ngậm ngùi ghen tỵ. Và với sự xuất hiện của “Ông già biển cả” Trọng Hoan 80 tuổi đã khiến dàn Ban Bình Luận và khách mời phải cúi đầu cảm phục với câu chuyện vớt người đuối nước mấy chục năm của chú.

—————

Mãi Mãi Thanh Xuân xin chân thành cảm ơn trung tâm Fitness Way đã tài trợ đạo cụ diễn cho chú Cổ Thành Nguyên để hoàn thành tốt tiết mục cử tạ trong tập 13.

Địa chỉ trung tâm Fitness Way (www.fitnessway.vn)

🔸 CN Nguyễn Oanh: 5-5A Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (0934 018 707)

🔸 CN Hà Huy Giáp: 461 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM ( 0968 184 959)

🔸 CN An Phú Đông: 172/18A An Phú Đông 09, KP1, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM ( 0967 305 575)

🔸 CN Lê Văn Thọ: 443 Lê Văn Thọ,P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM ( 0909 484 443)

————–

👉 Xem lại tập 12 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published.