Mới mua Honda Wave Alpha 2019 ▶️ Mua trả góp Wave Alpha NTN? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

22
38TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Mới mua Honda Wave Alpha 2019 ▶️ Mua trả góp Wave Alpha NTN? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Các bạn đang theo dõi trên màn hình, đây là chiếc xe honda wave alpha 110 2019 vừa mới được mua với giá cả đk là 19 tr đồng, giá chưa bao đk của chiếc xe này là 17,5tr và chiếc xe này được đăng ký tại tp lai châu.
Hiện nay ở đại lý đang có tất cả các phiên bản của năm 2019 đối với mẫu xe honda wave alpha 110 với 6 màu gồm trắng, đen, đỏ, xanh lam, xanh dương và xanh dương đậm. Ở phiên bản 2019 này chủ yếu được thay đổi ở tem xe và thêm 1 màu mới là màu xanh dương đậm. Theo như mình thấy thì về chất lượng phiên bản honda wave alpha 110 2019 không có gì thay đổi so với phiên bản 2018, chỉ khác ở phần tem xe với họa tiết nhìn có vẻ bắt mắt hơn chút.
Hiện tại theo ghi nhận từ đại lý thì giá bán của các dòng xe honda wave alpha 110 2019 không có nhiều thay đổi, cơ bản vẫn giữ ở mức giá như hồi đầu tháng.
Giá xe honda wave alpha 110 2019 phiên bản thường với 5 màu gồm trắng, đen, đỏ, trắng, xanh lam, xanh dương có giá bán hiện là 17,5tr chưa bao đk, còn với phiên bản mới màu xanh dương đậm 2019 thì sẽ có giá bán là 17,8tr đồng.
Ở các tỉnh thành trên cả nước theo như mình đucợ biết thì giá bán của mẫu xe này không có chênh lệch nhiều. dao động từ 17-18,5 triệu đồng thôi.
Hiện đây là mẫu xe có doanh số bán ra đứng số 1 của hãng honda tròn tháng 3 2019 và đã soán ngôi của honda vision. Có thể nói thì khách hàng việt vẫn đang ưu tiên, sử dụng và lựa chọn chiếc xe này rất nhiều.
Chiếc xe mình quay để gửi đến các bạn hôm nay được mua theo hình thức trả góp, cụ thể như thế nào thì mình sẽ gửi chi tiết đến các bạn.
Như mình đã nói ở nhiều video trước, theo như quy định của pháp luật thì khi bạn đủ 21 tuổi có công ăn việc làm đầy đủ thì sẽ được mua xe theo hình thức trả góp, tuy nhiên do hiện nay, lứa tuổi mua xe khá là đa dạng, chủ yếu là các bạn sinh viên với độ tuổi từ 18-20 do đó rất cần phương tiện để đi lại chính vì thế mà các đại lý đã mở rộng lứa tuổi mua xe trả góp hơn.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★Nhạc nền: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/xe

22 COMMENTS

 1. Xe em mua tháng 7 /2019 màu trắng, đen, bạc , đến nay phần màu trắng ko tả nổi rồi sắp ố vàng hết rồi
  Còn màu đen bạc thì vẫn còn đỡ tạm tạm
  Chán hết sức
  Màu thì bị phai
  Máy móc thì xuống cấp.
  Thôi gắng làm ,2020 mua loại xe khác mà dùng
  Tức qoá

 2. Mới mua duoc nửa tháng mới để ý là cái đèn hậu sau xe nó cứ long còng cọc ko , khó chịu vãi ra

 3. Tui mua tầm 20củ là tui độ thêm tầm 10 củ cho chất,chứ ko thích mấy chiếc kia qưii, độ z mà đẹp 😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here