MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ VÀ CÁC LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI VAS – NĂM HỌC 2020 – 2021

0
26Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) là hệ thống trường học có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Học thuật Quốc tế Cambridge với những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi tại các trường đại học, cao đẳng hàng đầu trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn.

VAS hiện có 7 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với gần 9.500 học sinh từ Mầm non đến lớp 12 đang theo học tính tại năm học 2019-2020.

Ngoài hai lộ trình học tập CAP và CEP, từ năm học mới 2020-2021, ở cấp trung học, Lộ trình Thuần túy quốc tế Cambridge (CIP) đang được giảng dạy tại cơ sở Ba Tháng Hai sẽ được thay thế dần bằng Lộ trình Quốc tế toàn phần Cambridge (CAP International) và được triển khai tại nhiều cơ sở của VAS như Ba Tháng Hai, Riverside, Hoàng Văn Thụ và Sala.

Điểm ưu việt của Lộ trình Quốc tế toàn phần Cambridge là học sinh vẫn có thể tham dự các kỳ kiểm tra, đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và đạt được bằng cấp, chứng chỉ của Chương trình Giáo dục quốc gia ngoài những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế của chương trình giáo dục phổ thông Cambridge.

Các chương trình học tập tại VAS trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học, xã hội, kỹ năng học thuật, nghiên cứu và thực hành tương đương với học sinh cùng cấp ở các nước tiên tiến, bên cạnh những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế; giúp các em sẵn sàng hội nhập vào nền giáo dục thế giới ở những bậc học cao hơn.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/moi-truong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here