Ngân 98 "gặp chuyện" khi làm DJ ở club — Các bạn cần cảnh giác!!! | Lương Bằng Quang Official

25
27Mỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: ●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

25 COMMENTS

  1. Biết sao hông? Ngân nên đi kéo cái cổ dài ra xíu nữa sẽ đẹp hơn. Chứ cái mặt dài quá nhìn cổ cứ rụt rụt sao ý.

  2. Anh giả tạo quá.hèn hạ nữa khi lợi dụng phụ nữ và bám váy phụ nữ kiếm ăn.cái mặt hãm hãm.bớt biện minh thì đỡ bị ghét.

  3. Chết Vì gái .quang cũng có tài .mình cũng là fan ruột. Nhung từ khi dính vào con cave này.tao khinh.làm hỏng cả 1the hệ

  4. M con này mà ko chơi chất kích thích thua gì tui cũng thua bầy đặc giải thích này kia thất vọng

  5. Chắc mày nghĩ tự nhiên công an mời hết tất cả mọi người trong bar về mà không có lí do quá.m cần tao nói quy trình không.nó test nhah k có ông nội thằng công an cũng k dám đưa m về đồn nữa nếu m có mang theo giấy chứng minh.con ngân nó có chơi cũng bình thường.nhưng bênh vực nó bất chấp như m thì đúng là tao thua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here