Người phụ nữ có thân hình hoàn hảo nhất thế giới

4
43


Theo tờ Davidwolfe, các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra người phụ nữ có thân hình hoàn hảo nhất thế giới. Người đó có chiều cao 1m68, số đo các vòng là 99 – 63 – 91.
Người sở hữu các số đo được cho là chuẩn mực ấy là Kelly Brook, một người mẫu, diễn viên 36 tuổi nổi tiếng người Anh.
Các nhà khoa học cho hay hầu hết mọi người sẽ thấy cô ấy đầy đặn, nhưng họ cho biết “body tự nhiên của người đẹp này có độ hấp dẫn hoàn hảo về mặt khoa học”.
Tại sao Kelly Brook lại hấp dẫn? Các chuyên gia cho rằng điểm quan trọng nhất người phụ nữ phải có đó là khả năng sinh sản, nó có thể toát lên từ chính những đặc điểm trên cơ thể như hông to, sức khỏe tốt. Và đa số đàn ông bị cuốn hút bởi khuôn mặt trẻ trung và cơ thể khỏe mạnh như Kelly Brook.
Và bạn có thắc mắc tại sao các cô người mẫu thường gầy?
“Bởi vì họ cố gắng để giúp thương hiệu họ đang mặc bán được quần áo, chứ không phải truyền đi thông điệp tôi có khả năng sinh sản tốt”, Jennifer Lee, người từng làm việc cho Chanel cho hay.
Những người mẫu phải luôn tìm cách làm nổi bật trang phục họ mặc, đó là lý do tại sao chúng ta thấy rất ít những người phụ nữ trong ngành công nghiệp thời trang giống như Kelly Brook.
Trong khi các siêu mẫu gầy có thể tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy trên sàn catwalk thì theo các nhà khoa học, một thân hình đầy đặn như của Kelly Brook lại khiến đàn ông thích hơn nhiều lần.
Thân hình quá gầy dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe, vì thế sự cân bằng cơ thể khỏe mạnh sẽ là chìa khóa quyết định.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

4 COMMENTS

  1. Body còn chẳng hoàn hảo bằng ngọc trinh. Mà lại bảo đẹp nhất thế giới . ngọc trinh đẹp từ cái gáy đẹp xuống chân ko chê được điểm nào luôn . với tôi đàn bà phải có vóc dáng hoàn hảo thì mới gọi là đẹp nhất thế giới được . Ví dụ như : cái cổ gáy v là phải dài cao và đầy đặn ngực căng mọng no tròn . vòng eo phải nhỏ nhưng phải là em con ong . chứ em hình chữ v như tập gim thì chưa phải là eo đẹp . cái mông là phải cong nhưng phải có một chút chiều rộng và hơi dài .còn nếu cong nhưng bị ngắn mông thì cũng ko đẹp . và phần hông là phải rồng nhìn nó mới là chuẩn .chứ mông cong mà hông hẹp thì rất xấu . và đùi trên thì phải tròn hơi to xíu đầu gối thì phải đầy đặn đùi giới thì phải có xíu bắp đẩy ra phía sau . thì người đó mới được gọi là đủ tiêu chuẩn các đường cong của cơ thể thì mới được xếp vào loại đẹp nhất thế giới nghe bạn còn ko thì còn lâu nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here