Nhà thiết kế tức giận, tuyên bố tuyệt giao Vietjet Air vì bộ Bikini bị dùng sai mục đích khi đón U23

16
34Tin nóng 24h là kênh tổng hợp những tin nóng và mới nhất trong và ngoài nước, giải trí cập nhật hằng ngày. Các thông tin được đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

16 COMMENTS

  1. mấy con phò này biết các em vừa Được thưởng ít tiền cho nên lên tận máy bay để mời mọc mấy con phò giá rẻ làm mất thế diện xúc phạm các em!!!!

  2. Một sự nổi tiếng đầy ô nhục. Tự nhiên nhìn thấy cảnh tượng khiêu dâm trắng trợn của các cô gái trên Vietjet đang khêu gợi các cầu thủ mà tôi phát gớm luôn mấy kiểu bikini nầy luôn. Thành thật xin lổi nhà thiết kế, vì đây là việc ngoài ý muốn của tôi.

  3. tuên bố bắt ông dũng lai nhiều trên mang rồi đó có hay không nhân dân đang chờ đó là sự thật, vì là là hậu họa cho Đảng, cho nhân dân. mong đó là sự thật. đừng ba xạo nữa để nhân dân hồi hộp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here