NHA TRANG TAI NẠN GIAO THÔNG KINH HOÀNG TRONG ĐÊM | NÓN BẢO HIỂM & CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ

2
32NHA TRANG TAI NẠN GIAO THÔNG KINH HOÀNG TRONG ĐÊM | NÓN BẢO HIỂM & CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ
Tối ngày 06/10 trên địa bàn thành phố Nha Trang đoạn giao nhau giữa đường Lê Lợi và Trần Phú đã xảy ra vụ tai nạn giao thảm khốc. Tai nạn xảy ra khiến bốn thanh niên bị bị thương. Trong đó có một nạn nhân tên Nguyễn Đồng Nghĩa , sinh năm 1996 đang trong tình trạng chấn thương sọ não , chết não còn 4%. Một nạn nhân khác tên Nguyễn Hoài Thương sinh năm 2000 đang là học sinh 12 bị gãy xương vai và chấn thương đầu . Hiện tại nghĩa đang nguy kịch còn 2 nạn nhân khác hiện đang chưa rõ thông tin. Vụ tai nạn dấy lên một hồi chuông báo động về vấn đề người tham gia giao thông đang tỏ ra rất thờ ơ với chiếc nón bảo hiểm của mình dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho chính bản thân gia đình và xã hội.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-tai

2 COMMENTS

 1. Tối qua ngày 06/10 xảy ra vụ tai nạn có bốn người bị thương , trong đó có bạn . Nguyễn Đồng Nghĩa , sinh năm 1996 đang trong tình trạng chấn thương sọ não , chết não còn 4% sống , gia đình nghĩa khó khăn mẹ con bao bọc nhau sống , nay nghĩa gặp chuyện mẹ nghĩa vay mượn nhiều nơi để chữa trị và ng yêu ( bé Nguyễn Hoài Thương sinh năm 2000 đang là học sinh 12 ) bị gãy xương vai và chấn thương đầu . hiện tại nghĩa đang nguy kịch rất cần những mạnh thường quân.. rất mong ace bạn bè giúp đỡ để gia đình bạn ấy đưa vào sài gòn cứu chữa… Nghĩa hiện giờ rất mong được các những bàn tay hảo tâm giúp đỡ vượt qua ạ. Thay mặt Nghĩa và bạn gái cảm ơn ạ.
  Đây là sdt của mẹ Nghĩa m.n giúp đỡ liên hệ
  0935942708 cho cô giúp với ạ.
  0061000179838 Nguyễn đồng lượm
  Tk Vietcombank . Đây là stk của Ba bạn Nghĩa
  ————–
  Mình và nạn nhân không hề quen biết nhau nhưng mình thấy chia sẻ là việc nên làm. Nếu bạn nào có lòng hảo tâm thì hãy giúp đỡ cho các bạn ấy. Còn không thì hãy xem đây như một bài học cho chính mình các bạn nhé! Chào thân ái!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here