Nhân viên Vietjet xé vé của khách đến muộn: ĐÚNG hay SAI?

27
30Nhân viên Vietjet xé vé của khách đến muộn: ĐÚNG hay SAI?
——
“Top 10 Tuyệt Đỉnh” là kênh tin tức giải trí tổng hợp. Rất nhiều nhiều những tin mới, tin nhanh chờ đợi các bạn trải nghiệm. Hãy xem và để lại cảm nhận của bạn nhé!
Danh sách phát Top 10 tuyệt đỉnh:
Đăng ký theo dõi kênh miễn phí:

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

27 COMMENTS

  1. Khuân mặt + tác phong cũng như khẩu miệng khi phát ra những câu nói không khác gì 1 cái máy. Tôi nghĩ nếu hình ảnh của hãng mà đặt trên những còn người này thì sữ phát triển của cá nhân hãng cũng như của hàng không việt nam sẽ bị nhìn bằng con mắt khác.

  2. Cái này á.. Sao nhàn quá.. Tui 2 năm trươc đi việt jet.. CŨng đi trễ. Vừa vô tới nó chửi " mày đi đâu mà giờ này mới có mặt ? Đưa Chứng minh đây " ( nó thấy mặt còn nhỏ nên làm tới.. Cái tui bảo em đi trễ thì chị deley cho em chứ làm gì mà nói giộng đó, xong nó còn ngước mặt chửi chửi cái mẹ gì quên rồi. Tự hỏi mình đi máy bay mình trả tiền chứ có phải đi ké hay núp gì đâu mà nó cái giộng.. TẠi hồi đó mới 17t nên cũng hiền chứ ko dám nói.. Nói thật hãng này chán.. Mất trộm mất cắp..

  3. Mất dạy…aj cho nó quyền xé vé…người ta đến muộn thì chuyển người ta sang chuyến khác chứ…láo…đuổi việc chứ kỷ luật đéo j nữa…

  4. Bao giờ việt nam mới bỏ được từ kỷ luật và khiển trách. Sách dép về quê luôn thì đất nước mới đi lến được

  5. Bao giờ việt nam mới bỏ được từ kỷ luật và khiển trách. Sách dép về quê luôn thì đất nước mới đi lến được

  6. quản lý mất dạy !!! ng ta bỏ tiền mua vé … lại giám xé vé rồi bỏ đi !!! giám đốc còn đéo giám láo nv … quản lý súc sinh … dm

  7. Dù là vé đã bị hủy thì củng là tài sản riêng của ng ta mà vì ng ta bỏ tiền ra mua rồi.ban ấy xé như vậy là sai wa sai rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here