Nhật Kí Ở Pù Luông Retreat | By Hồng Anh

7
29#puluong #puluongretreat
Nhật Kí Ở Pù Luông Retreat | By Hồng Anh
—————
Lên Pù Luông nhất định phải ở Puluong Retreat!
Thực sự, chưa bao giờ thấy có cái dịch vụ lưu trú trên miền núi hoang sơ nào lại tốt như ở đây luôn ạ.
*Về nhân viên phục vụ: Đây có lẽ là thành công lớn nhất của Puluong Retreat vì đã đào tạo đội ngũ nhân viên bản địa quá tốt. Ui ai cũng rất thân thiện, phục vụ chu đáo mà tâm lí kinh khủng. Biết mình đi 1 mình nên các chị cũng quan tâm hơn, lại còn được discount tiền thuê xe máy: “thôi gửi lại em 100k này”.. đáng yêu kinh.
*Về vị trí: Puluong Retreat là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở đây nên vị trí quá best. View đẹp nhất, ngắm trọn thung lũng ruộng bậc thang. Lên đây, chỉ cần dạo quanh khu này là đủ ngắm nhiều cảnh đẹp lắm luôn rồi.
*Về cơ sở vật chất: Yên tâm là dù rừng rú nhưng các phòng đầy đủ tiện nghi, đều có view núi hết, dù là ở nhà sàn. Ở đây có hẳn 2 quả bể bơi siêu ảo, dù có hơi bé một chút.
Điểm trừ duy nhất ở đây là đôi khi có thể bị mất điện. Hôm mình đến đúng ngày mất điện luôn. Oimeoi, thời tiết vùng nhiệt đới ẩm cứ phải gọi là như đang được xông hơi vậy.
*Về giá: ở đây có các gói combo gồm ăn, ở và đi lại chỉ từ 1150k. Theo như mình thấy thì giá tiền khá xứng đáng với trải nghiệm mà mình nhận được.
Nhìn chung thì đây là nơi khá phù hợp cho cả gia đình, nhóm bạn hay các đôi iu nhau hoặc cả những đứa dở hơi đơn thân lẻ bóng như mình ;))
(một chút review khi vẫn còn chút dư âm từ chuyên đề tốt nghiệp 🙄🙄)
.
Contact me:
Facebook:
Instagram:
Email: ann.duon.97@gmail.com

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

7 COMMENTS

  1. bạn ơi bạn tđi từ đâu đến Pù Luông thế, phương tiện gì và chi phí thế nào vậy? Tại mình muốn biết xe của bên Retreat sẽ đón mình từ đâu í. Thanks bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here