Nữ nhân viên VietJet 'thái độ' với hành khách Hãng VietJet Air

8
93Ngày 9/11, một video ghi lại cảnh nhân viên thủ tục bay của hãng VietJet Air tranh cãi gay gắt với hành khách tại sân bay Nội Bài được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo người chia sẻ video lên mạng xã hội, hành khách có tên L.M.H đã check in và ngồi trong phòng chờ ngay trước cửa số 3. Do bảng điện không hiển thị chuyến bay nên anh này không biết là chuyến bay đang làm thủ tục.

Đến khi hãng hàng không Vietjet thông báo mời hành khách cuối cùng L.M.H lên máy bay, anh này mới tới khu vực làm thủ tục.
Khi anh H. ra cửa lên máy bay thì một nữ nhân viên trả lời đã lên máy bay trễ nên vé của anh bị huỷ.

Thậm chí, người này còn cho biết, nhân viên nữ của hãng VietJet thẳng tay xé vé của khách.

Sáng 10/11, trả lời về vấn đề này, Hãng hàng không VietJet Air cho biết hành khách bị hủy vé do đến muộn mua vé trên chuyến bay VJ159 chặng Hà Nội – TP.HCM.

Theo đó, giờ khởi hành là 17h50, giờ đóng cửa không nhận khách là 17h35 ngày 5/11.

Đến 17h41, hành khách này mới có mặt ở cửa ra tàu bay. Để đảm bảo chuyến bay khởi hành đúng giờ, theo quy định, thủ tục viên sân bay đã từ chối cho khách lên tàu. Đồng thời, thủ tục viên bay hỗ trợ, hướng dẫn khách chuyến sang chuyến bay kế tiếp trong ngày.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

8 COMMENTS

  1. Ủa tới trể r ns chuyện đàng hoàng ai mà làm vậy. Mọi ng thử nghỉ đi, ng kia làm sai mà cứ chửi mình đỗ lỗi cho mình thì mọi người cảm thấy sao. Mọi ng chưa suy nghĩ đã chửi chị nhân viên như vậy

  2. CÙNG SHARE GROUP VIDEO VỢ KHẮC VIỆT SEXY NÈ :https://www.youtube.com/watch?v=r1gkA3QIRwM&list=PLb41fPKCLM_TWcvD00_Z-dnYGsDzPcjGA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here