Nữ Tý Phú Đô La Đầu Tiên – Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air – Tỷ Phú Làm Giàu

16
36Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là ai?

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1970 tại thành phố Hà Nội. Hiện tại, bà nắm nhiều chức vị chủ chốt của các doanh nghiệp vững mạnh như Tổng giám đốc của hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam Vietjet Air, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị ngân hàng HDBank và một số các đơn vị có tiếng khác. Bà là biểu tượng điển hình của người phụ nữ hiện đại, đầy bản lĩnh với những thành công vang dội, được mọi người trong và ngoài nước biết đến.

Năm 17 tuổi, bà có cơ hội được sang nước ngoài học tập và tên tuổi của bà nhanh chóng được biết đến nhờ bảng thành tích khủng cộng thêm tài năng kinh doanh hơn người.

Biết được thực trạng khan hiếm hàng hóa ở thị trường Đông Âu lúc bấy giờ, bà đã chọn các mặt hàng từ nông sản cho tới đồ điện tử nhập về từ các nước châu Á để phân phối trong thị trường Đông Âu.

Và cũng ngược lại, bà đem sản phẩm từ Đông Âu tới tay người tiêu dùng Việt.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

16 COMMENTS

 1. Nhờ delay nhiều chuyến bay làm ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc của khách hàng mới có cơ hội trở thành tỉ phú đấy chứ.

 2. Xao !
  Dang Cs dung con mu nay lam cong cu , luong gat ct Boeing cua My !
  Dat ra cong ty viet jet ma khong co mot xu !
  Chi de luong gat My de cuop may bay My !
  Dang Cs chi boc lot , an cuop ,luong gat ma thoi, dung bao gio tin chung vi chung la con ran hai dau , quy quyet, luong gat , boc lot ,va an cuop ma thoi!

 3. Vẻ vang gì tỷ phú khi mà dân đi máy bay của chị toàn ngất lên ngất xuống vì bị chậm chuyến chất lượng dịch vụ kém !

 4. vietjet air hay một số hãng hk giá rẻ khó có một chiêu bài lừa dối khách hàng là họ cho bán các đường bay vào các giờ vàng như 9h tới 16h nhưng chỉ sau đó một ngày hành khách sẽ nhận được thông báo chuyến bay đó bị delay hoặc muôn vàn lý do để đẩy huyến bay đó vào các giờ khuya 20 , 22h hoặc 5 , 6 h sáng , thực sự các chuyến bay vào giờ vàng là ảo k có trên thực tế , đó là cách họ lừa dối khách hàng , tôi đã bị họ lừa như vậy biết bao nhiêu lần đôi khi bỏ vé để đi chuyến sớm hơn của vn airline và đành mất tiền cho sự lừa đảo trắng trợn đó , các bạn nếu bị như vậy kiên quyết đòi bồi thường và kiện lên tổng cục hàng không vn

 5. đeo ăn thua, lăm tiền nhiều của nhưng cái mồm thối hoắc, và ko chỉ bi thối mồm không đâu, người thì khô khan không cảm giác… nói tóm lại là chỉ khổ những ai đã bi con mồm thối này nó dụ lên giường, và người bât hạnh nhất chinh là thăng chồng con này, dkm ko bât hạnh làm sao được khi địt nhau thì đéo dám hôn vì mồm thối, tiêp nữa là người thì khô khan ko có cảm giác… dkm địt con búp bê còn sướng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here