Ô Nhiễm ở Trung Quốc đã Đạt Mức Tận Thế | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

27
36Theo Bộ bảo vệ môi trường Trung Quốc, 9 trong 10 thành phố của Trung Quốc không đủ tiêu chuẩn về mức độ ô nhiễm. 250,000 người Trung Quốc chết mỗi năm vì ô nhiễm, các con sông chuyển sang màu đỏ, và vào năm 2030, Trung Quốc sẽ HOÀN TOÀN CẠN KIỆT NGUỒN NƯỚC! Đó chỉ là một vài dấu hiệu của việc ô nhiễm ở Trung Quốc đã đạt mức độ tận thế, điều đó đã ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu toàn cầu. Hãy tìm hiểu phần còn lại trong tập này của Trung Quốc Không Kiếm Duyệt.

Twitter:
Facebook:
Subscribe
______________________________

Youtube:
Facebook:
GooglePlus:
For more news and videos visit ☛
Nguồn:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/moi-truong

27 COMMENTS

 1. O-Nhiem moi truong cua TQ ! roi^` chung' se~ chet – Voi*' nhieu hiem hoa – ma` tu tay chung' gay ra – Nhung khg sao – vi` chung' qua' dong , hiep buc nhung nuoc nho~ / chung' chet bot cho nhan loai duoc nho*` ./ va` neu chung' ! co' chet het cung~ cang` tot .

 2. Đảng cộng Sản Việt Nam ta thì bảo là chúng ta nên có nước sạch để uống, tắm, nấu ăn. Trung Quốc tệ hại làm mẹ thiên nhiên khóc than. Việt Nam ta là siêu nhân!

 3. Giống như một lớp học tranh đấu nhau tới cuối lớp 12 cái coi nhau như anh em sắp xa cách à anh đây éo cần 🥒🥒🥒

 4. Sông tô lịch tuổi loz khi mà so sánh với sông trung quốc chỉ là con tép trên mép con mèo =)))

 5. mình qua Trung Quốc và Ấn Độ tình trạng ô nhiễm không khí thật kinh khủng, Việt Nam mình hiện nay cũng gần kinh khủng như vậy rồi, bên đó người ta thường dùng khẩu trang Cambridge Mask, mình mua về xài thấy rất tốt, các bạn có thể tìm mua để tự bảo vệ mình.

 6. TQ đã sáng chế ra rất nhiều cách cắt giảm khí thải CO2 và khói bụi gây hiệu ứng nhà kính khiến nhiệt độ Trái Đất tăng 2độ C như: 1/đặt vòi nước phun lên trên các tòa nhà cao tầng(tại sao họ không mua máy phun sương như mưa phùn là công nghệ của Đài Loan vừa ít tốn điện nước và tạo ra đám mây giảm bớt tia nắng nóng của Mặt Trời chiếu xuống mặt đất và làm ngưng tụ và giảm khói bụi trong không khí.Hoặc giảm bớt sử dụng than đá cho các nhà máy nhiệt điện ở TQ và thay vào đó là xăng dầu hay khí gas hay nén chặt tất cả rác thải gỗ tạp hay túi ni lông đã qua sử dụng để làm nguyên liệu cho nhà máy nhiệt điện vừa tiết kiệm và tránh ô nhiễm đất canh tác nông nghiệp(vì than đá toả ra quá nhiều nhiệt năng dư thừa vào không gian rất lãng phí và nó phát ra nhiều loại khí thải CO2, NO2, SO2.. gây hiệu ứng nhà kính và rất độc hại cũng như TQ đã phun phóng hỗn hợp cloris bạc lên trời để tạo ra mưa cũng là chất độc hại(hay là ĐCSTQ đang sử dụng chiêu trò "lấy độc tố để trị độc tố" 2/Sở dĩ TQ đã san bằng núi để lấy đất đá xây dựng nhiều đảo nhân tạo trên Biển Đông (là vì khi có gió hay cơn cuồng phong lùa vào vách núi sẽ tạo ra đám mây bụi hay bão cát khổng lồ(là do ở TQ có nhiều vùng đang bị xa mạc hoá và núi đá vào ban ngày thì nó hấp thụ năng lượng Mặt Trời nhưng về đêm thì nó lại toả ra rất nhiều nhiệt lượng khiến cho ban đêm ở TQ vẫn oi bức nóng nực(mà phía bắc VN đã từng bị ảnh hưởng gió từ Lào sang rất khô hanh, oi bức và nóng nực khó chịu khủng khiếp và cũng là lý do tại sao dân ở phía bắc VN rất thích di cư vào phía nam của đồng bằng sông Cửu Long vì khí hậu ôn hòa mà thôi )hay vì núi cao và dốc đá là nguy cơ bị lũ quét và lụt lội vào mùa mưa nhất là ở khu vực hạ lưu sông Mê Công… Do đó sáng tạo này của TQ là rất đúng đắn và vừa thực hiện được giấc mơ độc chiếm và độc quyền khai thác hải khoáng sản và dầu thô trên BĐ…Và hơn nữa ô nhiễm khói bụi từ TQ sẽ theo gió bay sang Nhật Bản và kết hợp với bão từ trường từ Mặt Trời thành những trận cuồng phong và vòi rồng(lốc xoáy) đã tấn công nước Mỹ rất nhiều lần rồi trong thời gian qua(nhất là thời tổng thống Mỹ John Bush). Và như vậy bắc Triều Tiên cũng góp phần gián tiếp phá hoại nước Mỹ(vì TQ phải nhập khẩu hơn 90% than đá từ BTT mỗi năm)…Do đó ông Trump nên đưa Mỹ quay trở lại với hội nghị chống biến đổi khí hậu COOP21 tại Paris hay bằng mọi giá Mỹ phải chuyển giao công nghệ cao và giúp TQ phát triển năng lượng sạch và tái tạo(nhất là pin năng lượng Mặt Trời và tuabin năng lượng gió hay năng lượng sóng biển hay những công nghệ lọc nước uống và lọc nước thải nhiều cấp trước khi đổ xuống sông(để không những có sự hiện diện của chuyên gia Mỹ tại TQ để buộc ĐCSTQ phải đi theo quỹ đạo của Mỹ và phải cân bằng cán cân thương mại với Mỹ 375 tỷ USD mỗi năm hay tránh ĐCSTQ rảnh tay sử dụng ngoại giao bẫy nợ với quy mô toàn cầu hay thực hiện giấc mộng madein China vào 2025 hayTQ sẽ là "trung tâm thương mại toàn cầu"hay vi phạm lệnh cấn vận Iran của Bộ Tư pháp Mỹ…

 7. China illegal occupy Tibet country in 1950 and they blocked the Mekong river , They destroyed the river causing flooding. Dangerous for millions people?

 8. Có thể trung Quốc đang hạ giảm dân số bằng cách này người nào có quyền lực thì sống không thì phải chịu đau đớn cho đến hơi thở cuối cùng

 9. Theo tui thì bây giờ nên cho nổ hết số đạn hạt nhân của tất cả các nước đi, cho con người diệt chủng đi rồi mấy trăm/ nghìn năm sau trái đất lại xanh tươi động vật phong phú. Chính trí tuệ của con người đã làm hủy hoại môi trường sống của trái đất, xã hội càng phát triển thì môi trường càng bị hủy hoại.

 10. Một đất nước mà quan chức và người giàu có chạy ra nước ngoài thì có gì mà tự hào thậm chí phải gọi là đáng xấu hổ

 11. tánh tình của loai trung công là câu tha.bât châp .li nhay.vô phương thuốc chửa.ngươi dân no bừa bài lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here