Phần 8 (Cuối) – GIẢI THỂ VĂN HÓA ĐẢNG

0
36Cuốn “Giải thể Văn hóa đảng” miêu tả và phê phán rất nhiều vấn đề, Đảng Cộng sản không hoàn toàn là kẻ chủ mưu, rất nhiều điều thực ra là bắt nguồn từ nhược điểm của nhân tính. Văn hóa Thần truyền có thể giúp con người phản tỉnh tu chính những nhược điểm nhân tính này, còn Văn hóa đảng lại cố ý dụ dỗ hoặc cưỡng ép mọi người phải tìm nguyên nhân từ bên ngoài, tìm mọi cách để phóng đại và lợi dụng nhược điểm nhân tính, tăng thêm cực đoan hóa, khiến cho sự phá hoại lớn hơn bất kỳ thời kỳ xã hội nào. Chính vì vậy, nếu không thực sự tự vấn lương tri đạo đức của mình thì chúng ta không thể thanh trừ Văn hóa đảng từ vi quan sinh mệnh, thậm chí sẽ tìm lý do cho sự bại hoại hình thành Văn hóa đảng của mình và không dám nhìn thẳng.

Đảng cộng sản liêu xiêu sắp sụp đổ, nhưng lại là một con quái vật khổng lồ, bóng ma lớn của nó đã tạo ra sự nuối tiếc của rất nhiều người. Ba năm, năm năm, mười năm, ba mươi năm…, mọi người đang đếm xem khi nào Đảng Cộng sản rớt đài. Thực ra, khi mọi người đang đứng ở ngoài tuyến tính thúc đẩy lịch sử phát triển, thường không ý thức được điều làm thay đổi lịch sử thường là một vài nhân tố không ngờ đến. Trong lịch sử có vô số cường quyền đột nhiên ngã xuống, tất cả tưởng như ngẫu nhiên, thực ra đều là sự an bài của Thần.

Bất kính với Thần, ắt sẽ bị Trời phạt. Trời diệt Trung Cộng, đây là Thiên ý. Đảng Cộng sản ngông cuồng tự đại, nhưng Thiên ý khó tránh. “Cửu bình Cộng sản đảng” và đại làn sóng thoái đảng mà nó dấy lên chính là sự triển hiện của Thiên ý. Còn giải thể Văn hóa đảng, thanh trừ độc tố Văn hóa đảng, chính là hành động tất yếu thuận theo Thiên ý.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here