Phong cách hoàng gia – Nên hay không?

32
27NTK Quách Thái Công đến khách sạn Ritz Paris – biểu tượng của phong cách hoàng gia xa hoa với không gian sang trọng bậc nhất, vượt thời gian. Đây nổi tiếng là nơi thường xuyên lui tới của giới thượng lưu và những vị khách trọ lừng danh: công nương Diana, tiểu thuyết gia Ernest Hemingway, nhà thiết kế Coco Chanel, vua hề Charlie Chaplin… Trải qua hơn 120 năm tuổi, khách sạn vẫn giữ nguyên nét cổ kính, tinh tế và lộng lẫy vốn có trong từng chi tiết. Từ nội thất tới chất lượng phục vụ đều đạt chuẩn 5 sao.

Là người am hiểu sâu rộng, có tầm nhìn và nhiều trải nghiệm, Thái Công đưa ra quan điểm “thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển, nên hay không? Và cần chú ý gì?”

20h T5 ngày 5/3/2020 trên Youtube THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN.

#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 19:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

32 COMMENTS

  1. Huy Lê còn thiếu phong cách, vì sắp sửa mở miệng nói chuyện thì tay không nên cầm muổng múc đồ ăn, nói chuyện xong rồi cuối xuống múc thì có phong cách hơn

  2. Xin ghi nhận là Huy Lê hơi vội vàng khi ngừơi bồi bàn mang bình sửa tươi vừa đật lên bàn là Huy Lê chụp ngay để đổ sửa vào tách, ngừơi có phong cách phải chờ thêm 1 chút thời gian nửa rồi mới thong thả làm cử chỉ nầy

  3. Kiến trúc này chỉ phù hợp cho mấy nc tư bản họ có quá nhiều tiền từ việc bóc lột thuộc địa

  4. 450 mil USD là tầm 10 ngàn tỷ thôi mà. Về VN tầm 10 bức tượng chứ mấy =)) Pháp tuổi tôm mà so với VN =)) Trình xây tượng của VN sánh tầm vũ trụ trụ thiên hà, Pháp ko có cửa so sánh =))

  5. Anh Thái Công review khách sạn Waldolf Astoria Versailles đi ạ. Cũng phong cách hoàng gia cổ điển. Còn Ritz Paris thì đỉnh cao service rồi.

  6. Tôi rất mắc cỡ dùm cho những người Việt nam có ý thích xài hàng nhái của những nhãn hàng hiệu đẳng cấp.Bởi ai đã từng sỡ hữu những món đồ thật hàng hiệu ,họ sẽ dễ dàng nhận ra món đồ hàng nhái trong vòng tít tắc . Không biết có ai có suy nghĩ như tôi không .Việc nầy nó cũng đồng nghĩa với trường phái kiến trúc âu châu ,hay á châu,thứ nào nó phải ra thứ đó rõ ràng,ta không thể pha trộn được bởi nó sẽ nhìn tạp nham không giống ai .Mấy em mũi tẹc ,mắt đen,chân ngắn một mẫu nhưng nhuộm tóc màu vàng (blond) ôi thảm họa thẩm mỹ của người VN.

  7. Người sống ở châu Á nói chung họ không có kiến thức thẩm mỹ tinh xảo như người châu Âu nên mình miễn bàn anh ơi.Dưới ánh mắt người phương Tây, cho dù ho.có Tỷ phú đô la ,thì họ vẫn còn là nhóm người chưa tinh tế và hiện đại ,họ chỉ biết và thích sự lỏe loẹt màu mè ,sến sủng ,kịch cỡm thôi .Cám ơn anh đã mở kênh dạy người VN học làm người lịch sự , tinh tế và hiện đại !

  8. Phong cach arap no moi that su choang ngop hon nay nhiu a nay thich phong cach hoang gia con dai gia arap ho lai thich choi ngong hon

  9. Cớ thể chưa bao giờ chạm tới một khách sạn phong cách hoàng gia đẳng cấp như thế này, nhưng đc chạm bằng mắt qua hành trình khám phá thế thới ở những nơi sang trọng của anh Thái Công cũng rửa đc con mắt, có thể điều quan trọng nhất là học ở anh là sự nhẹ nhàng, lịch lãm, sang trọng… đâu đó gần gũi, a dẫn dắt ng xem tận hưởng từng chi tiết, tỉ mỉ, đơn giản như a đã nói làm kênh youtube này ko phải vì tiền mà nó là cả một đam mê, và đam mê này chủ yếu chia sẻ cùng mọi người, giúp mọi mg hiểu rõ hơn về mọi thứ mà ng ta gọi đó là đẳng cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here