Phong thuỷ xe ♥ Mệnh Hoả mua xe màu gì? Tuổi Đinh Mão ♥

0
47Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Phong thuỷ xe ♥ Mệnh Hoả mua xe màu gì? Tuổi Đinh Mão ♥
Người tuổi Đinh Mão (1987) mệnh Hỏa đi xe màu gì thì hợp?

– Màu xanh lục là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh Mão. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Đinh Mão không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.

– Màu vàng, nâu đất: Hai màu này chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu trắng, màu xám, màu ghi: Ba màu này tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Đinh Mão mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Màu đen, xanh nước: Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.
#Tinvuicongnghe

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here