Phỏng vấn bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air tại sự kiện Forbes Vietnam Women's Summit 2017

16
28Một phụ nữ đã bước vào thế giới do nam giới thống trị và thay đổi nhịp điệu cạnh tranh như thế nào? Ông Dominic Scriven – Chủ tịch Dragon Capital đã có buổi phỏng vấn bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air tại sự kiện Women’s Summit 2017 do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 12-4-2017.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

16 COMMENTS

  1. Thủ tục hành chính tại vn là 1 rào càn khiến doanh nghiệp tại vn ko thể phát triển. Thành công ở vn là 1 ng cực kì giỏi cực kì giỏi ^^

  2. Chị Thảo đúng là tài sắc vẹn toàn. Rất mềm mỏng, dụi dàng, nữ tính, nhưng cũng rất thông minh, quyết đoán, lại còn chu toàn được việc nhà. Thật hiếm có!

  3. cảm ơn chị , cảm ơn Vietjet vì nhờ có chị mà tôi và gia đình được đi máy bay nhiều hơn bằng máy bay mà trước đó , nhìn bảng giá vietnam airline chúng tôi chỉ có giám….ước mơ.Chị đã làm nên 1 cuộc cách mạng của ngành hàng không việt nam. Chúc chị sức khỏe và thành công .

  4. Tài giỏi, xinh đẹp, có tấm lòng bao dung, trái tim nhân hậu. lối suy nghĩ rất tiến bộ " tôi muốn hướng đến sự tự do cao nhất của con người, nơi họ làm những cái mà họ thích và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc" đất nước việt nam có 1 người phụ nữ xuất chúng và đạo đức như chị thật đáng ngưỡng mộ. luôn khỏe mạnh để nâng tầm Vietjet "người con" của chị lớn mạnh nhé! luôn dõi theo chị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here