Quán cà phê View đẹp ở hồ An Biên | CLB Nhiếp ảnh Hải Phòng offline năm 2020

6
39Quán cà phê Yostyle có view đẹp nhìn ra hồ An Biên và là địa điểm chụp ảnh check in nổi tiếng ở thành phố Hải Phòng.

Tôi cùng câu lạc bộ nhiếp anh Hải Phòng HPP có buổi offline chụp ảnh tại quán cà phê ở hồ An Biên có view nhìn cảnh đẹp bên bờ hồ.

Hồ An Biên nằm ở khoảng giữa đường Lạch Tray thuộc quận Ngô Quyền ở thành phố Hải Phòng. Hồ có diện tích xấp xỉ 170.000m2, sâu trung bình khoảng 3m, hồ nằm trên đất phường An Biên. Hồ An Biên vốn là một chí lưu của sông Lạch Tray, nối với sông Cấm, dần dần bị ngăn lại thành hồ.

Hồ An Biên là hồ lớn nhất trong thành phố Hải Phòng và giữ vị trí quan trọng về cảnh quan, môi sinh. Quanh hồ có các công trình kiến trúc cổ như Chùa An Đà, Miếu An Đà, đều ở ven hồ, Chùa Đông Khê, Đình Bắc, Nhà thờ Nam Pháp.

Và các công trình văn hoá được xây dựng như Cung Văn hoá Thể thao Thanh Niên, Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Cung văn hoá thiếu nhi, Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, Công viên An Biên.

Chiều chiều, bạn có thể dạo mát quanh hồ An Biên, ngồi uống những cốc cà phê tại quán Yostyle và chụp ảnh checkin cùng bạn bè và người thân tại đây.

#Quán_Cà_Phê_View_Đẹp
#Cảnh_Đẹp_Hải_Phòng
#Tôi_Yêu_Hải_Phòng
———————————-
Tôi Yêu Hải Phòng : Chia sẻ về cảnh đẹp, phố phường, quán ăn và du lịch hải phòng

Facebook:
Website:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

6 COMMENTS

  1. Bên mình là CLB Nhiếp ảnh Hải Phòng (HPP ) , nếu được bạn sửa lại tên bài giùm mình, thanks bạn.

  2. anh có thể quay nhiều chỗ mà còn giữ được những nét xưa cũ của thành phố mình ấy ,anh có thể xin phép quay bên trong nhà hát lớn thật chi tiết vào vì nó rất đẹp mà nhiều người chưa có dịp vào đó chiêm ngưỡng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here